Hữu Tiến đưa chuyện gà trống nuôi con vào phim

Diễn viên dựng lại cảnh một mình nuôi con sau ly hôn trong phim nhiều tập do anh thực hiện. Giải Trí

Phim có tên Những thiên thần tạo nét (Trần Khánh Hòa biên kịch). nghệ sĩ Hữu Tiến vào vai người cha đạp xích lô nuôi năm con nhỏ trên hành trình nhiều cung bậc cảm xúc.

Hữu Tiến đưa chuyện gà trống nuôi con vào phim - ảnh 1

Hữu Tiến bên các diễn viên nhí của phim.

Ngoài đời, Hữu Tiến từng lập gia đình năm 19 tuổi và có con. Năm 25 tuổi, anh vào nghề diễn. Cùng thời điểm, vợ chồng anh ly hôn, hai con ở với bố. Diễn viên quyết định không đi thêm bước nữa để lo cho hai con chu toàn. Nhiều năm liền, anh đóng phim, diễn kịch, tích góp cát-xê nuôi con trưởng thành. Sau này, con trai lấy vợ, con gái anh - Thủy Tiên - vẫn sống với cha.

Hữu Tiến đưa chuyện gà trống nuôi con vào phim - ảnh 2
Hữu Tiến đưa chuyện đời 'gà trống nuôi con' vào phim 

Hậu trường Hữu Tiến diễn xuất bên các diễn viên nhí.

Phim quy tụ các diễn viên nhí như Kim Thư (từng đóng phim Nắng phần 1 và 2), Mai Cát Vi, A Pù, Bin Bin Hoàng Long, Thục Đình... Phim khai thác cuộc sống vui tươi, hồn nhiên của các em nhỏ, được cha dạy bảo nhiều bài học về lễ nghĩa dù hoàn cảnh nghèo khó. Con gái Hữu Tiến cũng góp mặt với vai khách mời. "Ngày xưa, khi nuôi hai con, tôi có phần thiên vị cho con trai, Thủy Tiên vì thế cũng phải sớm tự lập, bươn chải. Bộ phim là lời giãi bày của tôi gửi đến các con, rằng dù gia cảnh có khó khăn ra sao, các bậc cha mẹ đều hết lòng lo cho con được đủ đầy", Hữu Tiến kể. 

Hữu Tiến đưa chuyện gà trống nuôi con vào phim - ảnh 3

Con gái Thủy Tiên (phải) ôn kịch bản trên phim trường.

Những thiên thần tạo nét dự kiến dài 10 tập, mỗi tập 30 phút, phát trên kênh Youtube cá nhân của Hữu Tiến vào cuối tháng 6. Sắp tới, anh thực hiện dự án điện ảnh Đừng chờ đến kiếp sau (kịch bản: Bùi Quốc Bảo).

Nghệ sĩ Hữu Tiến thuộc thế hệ cùng thời với Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi. Anh từng đóng nhiều phim như: Mưa, Cánh bướm ảo ảnh, Giao thời, Tìm mẹ, Dòng suối không cầu, Chung cư ... Trong mảng kịch nói, anh thành công với các vai trung niên phản diện trên sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Tam Kỳ

>> Xem thêm: 

Họp báo Anh Trai Yêu Quái: Isaac - Diệu Nhi không áp lực đóng remake, Kiều Minh Tuấn chỉ mong được yêu thương

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 23: Khuê vùng lên vỗ mặt chồng cũ không nể nang câu nào

2.500 học sinh dân tộc thiểu số xem phim Anh thầy ngôi sao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều