Loading...

HUTECH cho sinh viên đi học lại từ 7/12

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa ra thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ thứ hai tuần sau (7/12).

Sáng ngày 5/12, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ban hành thông báo số 3311/TB-DKC về việc đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 khi sinh viên đi học trở lại kể từ ngày 7/12/2020.

Theo đó, sinh viên trường Đại học HUTECH sẽ đi học lại từ thứ hai tuần sau (ngày 7/12) . Thông báo nêu rõ: Đối với các trường hợp cách ly tại nhà cần thực hiện nghiêm ngặt các quy định về khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm và cách ly tại nhà theo quy định.

Các trường hợp tự theo dõi tại nhà cần đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà; không đến nơi tập trung đông người; hạn chế tiếp xúc; không tiếp xúc gần với người khác; ghi nhận nhật ký đi lại của mình ít nhất trong 28 ngày.

Nhà trường cũng yêu cầu tất cả các cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên, học viên khi vào Trường cần đo thân nhiệt và nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn tay - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. HUTECH cũng sẽ trang bị đầy đủ nước rửa tay, thiết bị y tế ở tất cả các khu vực để sinh viên, học viên quay trở lại trường an toàn, yên tâm nhất.

HUTECH cho sinh viên đi học lại từ 7/12 - ảnh 1

Ảnh: ĐH Công nghệ TP.HCM

Khi có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh Covid-19 như sốt, ho, khó thở,... phải khai báo ngay với cơ quan y tế địa phương hoặc đến ngay bệnh viện quận/huyện để được khám và xét nghiệm.

Trước đó, theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), bệnh nhân 1342 (là sinh viên hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh) có đi học tại Trường vào ngày 22/11/2020.

Ngay khi nhận được thông báo từ HCDC, Nhà trường đã tiến hành rà soát và cung cấp thông tin cho HCDC truy vết, xác định 35 trường hợp F1 (gồm 2 giảng viên và 33 sinh viên cùng lớp với bệnh nhân) và đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Đến ngày 5/12/2020, tất cả các trường hợp F1 có tiếp xúc với bệnh nhân 1342 đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

HUTECH cho sinh viên đi học lại từ 7/12 - ảnh 2

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Con gái của Táo Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như Song Hye Kyo bản Việt

Nữ sinh tốt nghiệp loại giỏi, GPA xuất sắc nhưng lại thất nghiệp: Đọc lý do mà dân tình thi nhau phẫn nộ giùm!

Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm du học, nhìn xuống đôi bàn chân của mẹ mà ai cũng thấy nghẹn lòng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều