Loading...

Hương vị tình thân: Sau cú tát thứ 2 gây tranh cãi của ông Khang, bà Xuân thành dâu thảo vợ hiền?

Sau cú tát nhận được nhiều ý kiến trái chiều của ông Khang, điều gì đã đưa không khí gia đình trở nên vui vẻ, bà Xuân lại làm dâu thảo, vợ hiền?

Nếu như ở phần 1 Hương vị tình thân, sự quá đáng của bà Xuân (Quách Thu Phương) đẩy lên cao trào, cú tát của ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) khiến khán giả hả hê thì cú tát thứ hai này của ông với vợ lại gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng cái tát này là xứng đáng bởi bà Xuân mãi chưa chịu tỉnh ra, ngày càng gây ức chế, tức nước vỡ bờ. Trong khi đó, nhiều người lại bày tỏ sự thất vọng khi ông Khang lại dùng vũ lực để "nói chuyện" với vợ, nhất là trước mắt cả mẹ và con.

Hương vị tình thân: Sau cú tát thứ 2 gây tranh cãi của ông Khang, bà Xuân thành dâu thảo vợ hiền? - ảnh 1

Chia sẻ về tình huống này, Quách Thu Phương bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân khi khán giả quan tâm tới phim nhiều như vậy. Nữ diễn viên cho biết, qua mỗi nhân vật, đạo diễn, biên tập, diễn viên đều mong muốn gửi một thông điệp nào đó. "Cả đàn ông và đàn và đều phải tự nhìn nhận lại bản thân mình trong mỗi mối quan hệ với những tình huống và các vấn đề của gia đình, bản thân với các góc độ" - chị chia sẻ.

Nữ diễn viên mong rằng câu chuyện lần này của bà Xuân với gia đình cũng là bài học để mỗi người sẽ có cách sống, cư xử cũng như hành động của mình trước mỗi thành viên trong gia đình hay ngoài Xã hội để tránh những bi kịch đáng tiếc xảy ra, cho dù điều đó có xuất phát từ tình yêu thương và là quan điểm của mỗi cá nhân dành cho những người mà mình yêu thương đi chăng nữa.

Nữ diễn viên mong khán giả tiếp tục đồng hành đến chặng đường cuối của Hương vị tình thân, bởi sẽ còn nhiều bất ngờ ở phía trước.

Đáng chú ý, Quách Thu Phương chia sẻ hình ảnh hậu trường, tiết lộ căng thẳng gia đình qua đi, bà trở thành "dâu hiền vợ thảo" hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Hương vị tình thân: Sau cú tát thứ 2 gây tranh cãi của ông Khang, bà Xuân thành dâu thảo vợ hiền? - ảnh 2
Hương vị tình thân: Sau cú tát thứ 2 gây tranh cãi của ông Khang, bà Xuân thành dâu thảo vợ hiền? - ảnh 3
Hương vị tình thân: Sau cú tát thứ 2 gây tranh cãi của ông Khang, bà Xuân thành dâu thảo vợ hiền? - ảnh 4

Sau cú tát gây ý kiến trái chiều của ông Khang, điều gì khiến căng thẳng, mâu thuẫn gia đình qua đi để bà Xuân trở thành dâu thảo, vợ hiền, mẹ đảm?

Đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân phần 2 sẽ có trọn bộ trên kênh Youtube VTVGo để phục vụ khán giả Việt ở nước ngoài. Tập mới được cập nhật hàng ngày lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Preview tập tiếp theo sẽ có sớm nhất trên Youtube VTVGo lúc 21h25 hàng ngày.

Lịch phát: 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Link kênh:https://www.youtube.com/user/VTVShowbiz

>> Xem thêm: 

Phận con sen của Jungkook (BTS): Vừa đánh răng cho boss cực yêu lại phải còng lưng dọn mìn

TikTok FashUP 2021 - Bệ phóng phát triển cho những nhà sáng tạo nội dung về thời trang và làm đẹp

Không phải Karik, đây mới là thành viên netizen muốn rút khỏi Running Man Việt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều