Loading...

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới

Nữ chính "Hương vị tình thân" khoe cô đang đếm ngược đến ngày kết thúc hành trình dài và đặc biệt với bộ phim.

Hai phần với hơn 100 tập phim, Hương vị tình thân thực sự là hành trình đáng nhớ với cả khán giả và những người tham gia sản xuất bộ phim, đặc biệt là các diễn viên. Phương Oanh không giấu nổi niềm vui, vừa tiết lộ trên trang cá nhân cô và ê-kíp sắp hoàn thành dự án dài hơi này.

"Đếm ngược rồi, sao mà vui thế!" - nữ diễn viên háo hức và phấn khích với loạt kế hoạch cô sẽ thực hiện ngay sau khi được nghỉ ngơi - "Nào là về dáng này, mần đẹp này, relax này, quây quần, rong chơi quên tháng ngày này… các thứ, các thứ… Đầu óc không phải lo raccord, tâm lý nó cứ trong veo ra ý".

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới - ảnh 1

Với bất cứ bộ phim nào, Phương Oanh cũng không ngại lăn xả hết mình cho vai diễn. Để đảm nhận vai Nam trong Hương vị tình thân, Phương Oanh đã tăng cân và cắt tóc ngắn để có tạo hình phù hợp với nhân vật. Trong suốt bộ phim, nữ diễn viên tỏ ra yêu thích những biệt danh mà khán giả đặt cho Nam như "Nam nọng", 'khúc giò"... Tuy vậy, một trong những kế hoạch của cô sau khi hoàn thành vai diễn là trở lại vóc dáng cũ. Cô dí dỏm: "Phải tạm biệt bé nọng ư? Kể cũng tiếc!".

Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới - ảnh 2

Hương vị tình thân là một trong rất nhiều dự án phim vừa phát sóng vừa quay của VFC. Đây là lợi thế để các diễn viên cũng như ê-kíp đón nhận những phản hồi từ khán giả. Những nhận xét dù là khen hay chê nhưng mang tính góp ý thì đều đáng quý và là động lực để toàn bộ ê-kíp thực hiện những tập phim hấp dẫn hơn nữa.

Trong thời kỳ giãn cách phòng chống dịch bệnh, đoàn phim vẫn nỗ lực vừa thực hiện các biện pháp phòng dịch vừa ghi hình để đảm bảo khung phát sóng.

Cùng đón xem diễn biến các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!


Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới - ảnh 3

>> Xem thêm: 

11 tháng 5 ngày: Hậu trường lễ ăn hỏi vui hết sảy của Long đần

Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn

Đoàn phim 11 tháng 5 ngày chơi lớn trong cảnh quay cuối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều