Loading...

Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh

Nam chịu nỗi cay, đắng nghẹn lòng khi bị cả gia đình Long xúm vào phản đối, đặc biệt là những lời dè bỉu của bà Xuân.

Sau khi tập 64 Hương vị tình thân lên sóng, khán giả thương nhân vật Nam (Phương Oanh) vô cùng. Cô gái tốt bụng, thẳng thắn, giúp đỡ người khác không màng tới cả tính mạng bản thân. Vậy mà, khi nghe tin Nam hẹn hò với Long (Mạnh Trường), cả gia đình Long quay mặt phản đối Nam. Đến cả cụ Dần (NSND Như Quỳnh) - người mà Nam quý như bà ruột của mình và bà cũng rất quý Nam - nhưng cũng phản đối Nam yêu Long. Bà Xuân (Quách Thu Phương) thì kênh kiệu nhận mình là gia đình trâm anh thế phiệt, chê Nam và gia đình Nam hết lời... khiến Nam tổn thương sâu sắc.

Không chỉ thế, Thy (Thu Quỳnh) được nước cũng lên mặt dạy đời Nam, nói cô đừng nghĩ mình là người quan trọng mà thực ra lại không có trọng lượng... Nam cay nhất là đúng lúc mọi mũi tấn công đổ vào Nam thì Long lại lặn mất tăm, đến phòng làm việc tìm không gặp, gọi cũng không liên lạc được.

Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 1
Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 2
Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 3

Trong khi đó, trong cuộc nói chuyện với bố, Long nói rõ quan điểm của mình, không nhất thiết chỉ yêu một người, mà có yêu cũng không nhất thiết phải cưới. Anh cũng khẳng định với bố, không đùa giỡn tình cảm của Nam nhưng hai đứa mới ở giai đoạn tìm hiểu.

Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 4

Chứng kiến bà Xuân, cụ Dần, Thy phản đối Nam, Long lại nói rõ quan điểm yêu không nhất thiết phải cưới, khán giả đồng loạt nổi giận với gia đình giàu có của Long. Càng giận những người kia bao nhiêu, khán giả lại càng thương Nam bấy nhiêu.

Một số người xem cho rằng, có thể Long đang vờ thể hiện sự yêu đương hời hợt để làm gia đình anh dịu lại, còn thật lòng anh sẽ yêu và có cách bảo vệ Nam. Cùng đó, nhiều người yêu phim lại trách Long và xúi Nam nên chọn anh Khánh - một giám đốc trẻ, vừa là bạn, vừa là đối tác của Long.

Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 5
Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 6

Khán giả xúi Nam nên bỏ Long, chọn Khánh.

Tất cả đang hồi hộp chờ đợi hành động của Long. Anh vốn là người chín chắn, tinh ý, liệu có cách bảo vệ tình yêu của mình và Nam?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân: Nam bị cả nhà giàu xúm vào phản đối, Long lặn mất tăm, khán giả xúi kết đôi với Khánh - ảnh 7 Hương vị tình thân: Một mình chịu công kích, dè bỉu, Nam quyết định từ bỏ vì Long "yêu chưa xác định"?

VTV.vn - Dù biết sẽ bị phản đối nhưng Nam vẫn rất cay khi bị mỉa mai, dè bỉu rằng không xứng với Long, trong khi đó Long lại lặn mất tăm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Bà Hoài giúp đỡ Phan vô điều kiện, phải chăng đã thay đổi thật rồi?

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Nói chia tay My nhưng lòng Phan vẫn nhớ nhung khôn nguôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều