Loading...

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy

Càng về những tập cuối phần 1 Hương vị tình thân, khán giả càng thất vọng về Long khi không đứng ra bảo vệ Nam.

Diễn biến ở những tập cuối của phần 1 Hương vị tình thân được đẩy lên cao trào khi sóng gió liên tiếp ập tới với Nam (Phương Oanh). Một cô gái mạnh mẽ nhưng cũng không thể ngăn được những giọt nước mắt uất hận, tủi hờn hết ngày này sang ngày khác. Trong khi mẹ con Nam bị hiểu lầm, Nam bị mọi người hùa vào công kích, bắt nạt, sỉ nhục thì Long (Long) lại chỉ... đứng nhìn.

Đặc biệt, trong tình huống hé lộ ở tập 71, Nam dường như không còn lựa chọn nào khác, bị dồn ép buộc phải nhận mình là người dàn dựng vụ đỡ nhát dao cho Long. Trước khi chính thức hẹn hò, Long và Nam đã quen nhau khá lâu, anh đủ hiểu tính cách, con người của cô như thế nào, vậy mà thấy Nam như vậy, Long không đứng ra bảo vệ cô. Khán giả vô cùng bức xúc trước thái độ của Long, rồi so sánh anh với em trai - Huy (Anh Vũ).

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy - ảnh 1

Khán giả so sánh Long kém xa em trai trong việc bảo vệ người yêu.

Có thể Huy kém anh trai mình nhiều thứ nhưng trong tình yêu, anh đã cố gắng hết mình để bảo vệ tình yêu cũng như bảo vệ người con gái mình yêu. Còn Long lại khiến người hâm mộ quá thất vọng. "Anh Huy còn biết giữ tình yêu và bảo vệ người mình yêu. Chứ mẫu người như Long phụ nữ không nên lựa chọn. Quá thất vọng luôn!", "...Tiền nhiều để làm gi khi để người con gái mình yêu chảy nước mắt trong oan ức chứ?", "Chán Shark Long chỉ biết im lặng nghe mẹ và để người yêu tổn thương"... là một số trong rất nhiều bình luận của khán giả bày tỏ sự thất vọng về nhân vật Long.

Long vốn là một người tinh tường trong việc nhìn người, liệu anh có sớm nhận ra và tìm hiểu sự thật để minh oan cho Nam ở phần 2?

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy - ảnh 2

Đón xem tập 71 Hương vị tình thân được phát sóng 21h hôm nay (27/7) trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân: Không bảo vệ Nam, khán giả thất vọng vì Long không bằng Huy - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Ngày mai bình yên - Tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát nói hãy buông tha cho bà Trúc

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Bích vô duyên khiến ông Sinh sầm mặt khó chịu

11 tháng 5 ngày - Tập 25: Bà Vân chết lặng bắt gặp ông Tiến bên tình mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều