Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hưởng ứng World Cup 2018, Google thay ảnh đại diện công cụ tìm kiếm

Hòa vào không khí nóng bỏng trước những trận đấu hấp dẫn tại World Cup 2018, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã thay đổi ảnh đại diện trên trang chủ.

Hôm nay (14/6) là ngày giải Bóng đá Quốc tế FIFA World Cup 2018 chính thức mở màn tại Nga. Từ nay đến 15/7, cả thế giới đều hướng về xứ sở Bạch Dương để theo dõi 64 trận đấu diễn ra giữa 32 đội tuyển đại diện cho các quốc gia trên thế giới tranh tài tại World Cup năm nay.

Để hưởng ứng ngày hội Bóng đá lớn nhất hành tinh, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã chuẩn bị sẵn 32 Doodle đặc biệt, thể hiện những nét đặc trưng về văn hóa và nền tảng bóng đá của 32 quốc gia tham dự World Cup 2018. Doodle có thể được thiết kế dưới dạng mini game, giúp mọi người có thể tìm hiểu về nền tảng bóng đá của các quốc gia thông qua việc trải nghiệm các game đó.

Hưởng ứng World Cup 2018, Google thay ảnh đại diện công cụ tìm kiếm - ảnh 1

Doodle được Google sử dụng trong ngày khai mạc World Cup 2018

Bức ảnh được sử dụng trong ngày đầu tiên của World Cup 2018 do họa sĩ Gluekit thiết kế. Đây có thể coi là một bản "demo" đặc biệt, kết hợp từ chất liệu của 32 doodle được sử dụng trong mùa World Cup này của Google.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Hưởng ứng World Cup 2018, Google thay ảnh đại diện công cụ tìm kiếm - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Huawei: Chúng tôi bị Mỹ bắt nạt

Giữa tâm bão, thương hiệu con của Huawei ra mắt smartphone mới với camera khẩu độ f/1.4 đầu tiên trên thế giới, giá từ 13 triệu đồng

CEO Huawei: Hệ điều hành của Huawei có thể chạy app Android nhanh hơn cả trên Android, dùng được cả trên ô tô, ra mắt trong mùa thu này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều