Loading...

Hương Ly: Tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy

Hương Ly cũng dành nhiều chia sẻ về mối quan hệ với Mâu Thủy tại "Model Kid Vietnam".

Hương Ly và Mâu Thủy có lẽ 2 cô gái có nhiều "cái duyên" với nhau khi cùng đạt Quán quân "Vietnam's Next Top Model", ngồi chung ghế nóng "Model Kid Vietnam", cùng SBD và tạo nên "huyền thoại chuyền may mắn" tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Tại "Model Kid Vietnam", 2 người đẹp khiến người xem phát ngợp khi liên tục xảy ra xung đột, tranh cãi và chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Nói đâu xa, ở tập 6 vừa rồi, Hương Ly đã tặng cho Mâu Thủy nguyên combo "trừng mắt + cười nhếch mép" rồi sau đó khóc nức nở vì bị đàn chị loại mất thí sinh mạnh trong team (sau đó thí sinh này lại được quay trở lại).

Model Kid: Hương Ly trừng mắt nhìn Mâu Thủy

Hương Ly: Tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy - ảnh 1

Chào Hương Ly, đã 6 tập trôi qua nhưng team Hương Ly chưa giành được chiến thắng nào thì bạn có sốt ruột không?

Dù 6 tập đã trôi qua nhưng trong đó chỉ có 3 tập là đánh giá và loại thôi, vẫn còn gần nửa chặng đường nữa mới tới đích. Biết đâu ở những tập sau team Hương Ly sẽ chứng tỏ rằng "Ngựa không chỉ biết chạy mà có loài cũng biết bay" (cười) nên mọi người đừng quá vội nha!

Có ý kiến cho rằng team bạn toàn những thí sinh nhỏ tuổi và một phần cũng do sự thiếu kinh nghiệm từ HLV nên khó thắng?

Mỗi team ở "Model Kid Vietnam" đều mang những màu sắc khác nhau, cũng như các thành viên trong team đều mang những dấu ấn khác nhau. Team Hương Ly tuy quy tụ các em nhỏ còn ở độ tuổi nhi đồng nhưng mà các em đều sở hữu trong mình những khả năng nổi bật khác nhau. Ly cũng mất khá nhiều thời gian để có thể gắn kết tất cả các bạn nhỏ này lại thành một thể thống nhất hơn.

Điều đáng mừng là các bé trong team Hương Ly đều rất đáng yêu và được nhiều vị khán giả yêu thương cũng như đón nhận rất nồng nhiệt. Đây cũng sẽ là tín hiệu đáng mừng cho "Model Kid Vietnam" của những mùa kế tiếp có thêm động lực cho các bạn nhỏ mạnh dạn hơn đến đăng kí mà không lo ngại rằng các vị HLV sẽ cân nhắc. Dù thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn là sẽ có cô Ly luôn sẵn sàng chào đón tất cả các con.

Hương Ly: Tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy - ảnh 2

Nếu có ý kiến cho rằng Hương Ly cố tình tạo drama khi liên tục gây chuyện với Mâu Thủy và Tuyết Lan?

Liệu bản thân Hương Ly có cố tính gây drama không khi mà trong tập 6 vừa rồi, mình còn chưa kịp nói hết câu đã bị chặn họng rồi?

Chỉ cần có luật chơi rõ ràng thì Ly luôn tuân thủ và nghe theo. Còn ở "Model Kid Vietnam", với vai trò là HLV thì Ly cũng như các mentor khác đều ngang hàng như nhau nên việc Ly cũng có quyền được nói những suy nghĩ của bản thân là việc phải làm. Còn việc có chấp nhận những đièu Ly nghĩ hay không thì không nằm ở Ly mà ở các vị HLV khác rồi.

Bạn nghĩ sao về việc các HLV tạo drama trước mặt những em bé còn rất nhỏ?

Thật sự là bản thân Ly phải kiềm chế rất nhiều trước những tình huống xảy ra trong chương trình, một phần vì Ly luôn ý thức được đây là chương trình dành cho các em. Chúng ta không nên để lại cho các em những hình ảnh tiêu cực thông qua các cuộc tranh luận.

Tuy nhiên, có lẽ vì sức ép của truyền hình thực tế và bản thân mình luôn phải bị đẩy vào những tình huống "khó" thì việc bật lại cũng là không thể tránh khỏi. Ly muốn cho mọi người biết rằng, Ly có thể làm tất cả để bảo vệ team của mình, bảo vệ các con và có thể ở lại với chương trình lâu nhất có thể. Hy sinh vì những người mình yêu mình quý thì dù có phải trả giá Ly vẫn cảm thấy xứng đáng.

Xem lại hình ảnh trừng mắt và cười nhếch mép thì bạn cảm thấy thế nào?

Khi ngôn từ bất lực thì hành động lên ngôi (cười).

Hương Ly: Tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy - ảnh 3

Cảm nhận của bạn về HLV Mâu Thủy? Mâu Thủy cho rằng bạn "hỗn" với cô ấy như việc gọi "Mâu Thủy là mâu thuẫn"?

Câu nói ví von để dễ hiểu nhất về mối quan hệ của Ly và chị Mâu Thuỷ trong "Model Kid Vietnam" đó chính là "một rừng không thể có hai hổ". Ly cảm thấy bất kỳ chuyện gì Ly thể hiện trong chương trình đều không thuận mắt và bị bắt bẻ rất vô lý.

Ly và chị Thủy đều là HLV cùng ngồi 1 vị trí như nhau ở "Model Kid Vietnam" thì Ly cũng nên có được cách cư xử công tâm hơn. Chị Thủy bảo Ly "hỗn" thì bản thân Ly chỉ cảm nhận là chị đang rất bất lực với cách cư xử của mình. Vì đứng trên cương vị của 1 người đàn chị, Ly nghĩ rằng chị nên khéo léo hơn trong cách giúp đàn em sửa lỗi và nhận ra cái sai của mình hơn là trách người đàn em ấy "hỗn".

Vì sao lúc đối diện với các HLV khác thì bạn cứng rắn nhưng khi vô phòng thông báo kết quả lại khóc nức nở?

Khi tham gia "Model Kid Vietnam", Ly mới thấy rằng trái tim mình từ khi nào mạnh mẽ đến đáng sợ. Vỏ bọc cứng rắn bên ngoài cũng đã được Ly xây dựng vững chắc từ khi nào.

Nhưng khi chứng kiến những đôi mắt trong veo, sự ngây thơ đến tan chảy của các con thì trái tim của Ly lại trở nên yếu mềm. Bật khóc chỉ vì quá yêu và quá thương các con mà không có từ ngữ nào để diễn tả sau nhiều thất bại của chính mình, như gà mẹ nào mà chẳng xù lông khi ai đó động đến con của mình.

Giả sử team Hương Ly thắng ở những tập sau thì có loại sạch team Mâu Thủy hay không?

Còn 3 tập nữa mới tới đêm Chung kết. Có lẽ Hương Ly không nói trước bất kì điều gì vì lỡ như nói trước bước không qua thì mình hối hận lắm!

Mối quan hệ của Hương Ly với Mâu Thủy sau khi quay xong "Model Kid Vietnam"?

Đồng nghiệp nhưng trong từ "đồng nghiệp" của Hương Ly có lẽ sẽ thêm từ ngưỡng mộ. Vì Ly rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy. Ly còn phải học ở chị Thủy nhiều lắm.

Hương Ly: Tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy - ảnh 4

Bạn cho rằng mình cô độc, đi một mình 1 chiến tuyến ngay từ đầu cuộc thi nhưng bạn có nghĩ do mình quá "hiếu thắng" không?

"Hương Ly có hiếu thắng không?" Có. Nếu không hiếu thắng thì làm sao có sự đam mê? Mọi thứ đều coi như không và bằng phẳng thì sẽ chẳng còn động lực nào khác. Chơi một môn Thể thao mà thắng hay thua cũng thế thì chơi làm gì nhỉ? Vậy nên hiếu thắng không hẳn đã là tính xấu.

Được biết, "Model Kid Vietnam" quay xong trước "Miss Universe Vietnam" nên khi xem những cảnh drama của bạn với Mâu Thủy rồi tới đoạn "chuyền may mắn" huyền thoại, nhiều người cảm thấy cả 2 hơi bị thảo mai?

1 ngày 1 giờ 1 khắc thôi, cả thế giới có thể thay đổi bất cứ điều gì. Huống chi là hơn 3 tháng sau khi quay xong "Model Kid Vietnam", Ly mới gặp lại chị Thủy ở "Miss Universe Vietnam".

Bạn có lo lắng những gì xảy ra tại "Model Kid Vietnam" sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh đẹp mà bạn đã xây dựng tại "Miss Universe Vietnam"?

Không. Vì Ly nghĩ rằng trong con người Ly không hẳn là đã hoàn hảo và có nhiều bản ngã, Ly cũng không từ chối nó. Khi tham gia "Miss Universe Vietnam", Ly cũng luôn đặt mục tiêu là hoàn thiện bản thân mình hơn nên đó cũng là 1 trong những lý do Ly quyết định đăng kí tham gia cuộc thi sau "Model Kid Vietnam". Biết cân nhắc và dung hòa thì mọi người sẽ thấy một hình ảnh Hương Ly hiện tại trưởng thành hơn rất nhiều.

Hương Ly: Tôi rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự cố gắng và phấn đấu của chị Mâu Thủy - ảnh 5

Cảm ơn Hương Ly vì những chia sẻ của bản, chúc team bạn sớm có chiến thắng đầu tiên tại "Model Kid Vietnam"!

Theo Báo dân sinh

>> Xem thêm: 

Hyoyeon (SNSD) đánh lẻ đi thi Hip Hop: Tóc thắt bím đeo khuyên, đẳng cấp chị Đại khiến đàn em không ngớt lời cảm thán!

Nữ thần tóc ngắn Hứa Giai Kỳ tiếp tục gây sốt với loạt ảnh xinh đẹp đỉnh cao trên sân khấu kết hợp với Thái Từ Khôn

Sáng tạo doanh 2020 nhận gạch đá vì tự ý sử dụng Nhã nhạc cung đình Huế làm nhạc dạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều