Loading...

Hương Ly cover giúp Minh Vương M4U có thêm 1 phiên bản Em Ơi Lên Phố lọt top trending, thậm chí đè bẹp luôn vị trí của bản gốc

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ Minh Vương đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi hiện tại đã có tới 3 phiên bản đều lọt top trending Youtube.

Cách đây ít ngày, nam ca sĩ Minh Vương (M4U) đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc comeback "đường đua" Vpop mang tên "Em Ơi Lên Phố". Lần trở lại này, Minh Vương đã mang đến ca khúc mang dòng nhạc hơi hướng miền Tây nhưng với bản phối hiện đại tạo được cảm giác mới lạ và thích thú cho người nghe. Dù không quá rầm rồ trên mạng Xã hội nhưng với bản nhạc có tiết tấu dễ "thấm", "Em Ơi Lên Phố" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

MV "EM ƠI LÊN PHỐ" - MINH VƯƠNG M4U

Bằng chứng là cho đến thời điểm hiện tại, MV "Em Ơi Lên Phố" đang nắm giữ cho mình vị trí top 13 trending Youtube cùng hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube. Bên dưới phần bình luận, hàng nghìn khán giả đã bày tỏ sự thích thú với phần âm nhạc mà Minh Vương thể hiện.

EM ƠI LÊN PHỐ - MINH VƯƠNG M4U | HƯƠNG LY COVER

>> Xem thêm: 

BTS bỏ túi MV thứ 3 cán mốc 800 triệu lượt xem trước thềm comeback, nhưng chưa thể vượt qua kỷ lục của BLACKPINK

Trọn bộ 5 bản nhạc nền Hương Giang sử dụng để biên tập clip gặp antifan, từ trinh thám căng thẳng đến êm ái làm hoà đều rất hợp cảnh!

Yuno Bigboi trùm đầu y chang thầy Binz rồi khẳng định Gu Của Anh Là Châu Á, Karik gọi tên Châu Bùi làm Bigcityboi đỏ cả mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều