Loading...

Hương Giang: Tôi muốn nhân rộng những người chuyển giới thành công và sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này

Có thể thấy, Hương Giang vô cùng tâm huyết với show thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 chương trình sẽ được lên sóng vào thứ 6 ngày 4/12

Tập đầu tiên của show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào thứ 6 tuần sau (ngày 4/12). Trước đó, chương trình đã tung đoạn clip nhá hàng về buổi workshop kiêm casting để chọn ra top 55 đã được tổ chức vào tháng 10.

Đoạn clip giới thiệu buổi workshop của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Đoạn clip giúp khán giả có cái nhìn bao quát hơn về dàn thí sinh của mùa giải năm nay, có nhiều cái tên tạo được ấn tượng mạnh như Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai, Sơn Kha Lai, Mộng Thường, Lê Tiêu Linh, Vũ Thu Phương...

Trong đó, thí sinh Trúc Ly là một bà mẹ 3 con nhưng vì theo đuổi đam mê nên đã nhờ chồng cùng gia đình chăm sóc các bé để yên tâm đi thi. Vũ Thu Phương bán cá viên chiên là một hiện tượng mạng Xã hội với lối catwalk chặt chém cùng câu nói đậm chất drama: "Em đến đây để truyền cảm hứng cho các chị em trong cộng đồng LGBT có ngoại hình giống em: mập mạp, lùn rồi không có đẹp. Tiêu chí của em là em không đẹp nhưng lên sân khấu em sẽ dẹp mấy chị đẹp qua một bên".

Hương Giang: Tôi muốn nhân rộng những người chuyển giới thành công và sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này - ảnh 1

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ về tâm huyết của mình dành cho cuộc thi: "Nhiệm vụ của giám khảo là phải sàng lọc trước những thí sinh tiềm năng hoặc có màu sắc tốt... Tuy nhiên, vào đến vòng trong, các HLV sẽ sàng lọc thêm 1 lần nữa, họ sẽ phải khắt khe hơn rất nhiều.

Thực sự thì chương trình rất được đầu tư và Giang cũng mong muốn tâm huyết của mình với thương hiệu Miss International Queen được tốt hơn mỗi năm để mang đến một sân chơi cho các bạn trong cộng đồng chuyển giới, để họ có cánh cửa mở ra tương lai tốt hơn và có nhiều cơ hội giống như Nhật Hà, Phương Vy, Hoài Sa... Họ có thể trở thành Host, giám khảo của các chương trình không chỉ cho cộng đồng mà còn là chương trình Giải trí bình thường. Đó là ước mơ của Giang, Giang muốn nhân rộng lên những người chuyển giới thành công và mình sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này dù cho bất kỳ khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa".

Hương Giang: Tôi muốn nhân rộng những người chuyển giới thành công và sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này - ảnh 2

Gif: Cắt từ clip

Hương Giang: Tôi muốn nhân rộng những người chuyển giới thành công và sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Phản ứng của Nguyễn Phi Hùng khi bị trêu chọc chuyện tình cảm

Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên tham gia Táo Quân 2021?

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều