Loading...

Hương Giang phấn khích nhìn dàn trai 6 múi của Siêu mẫu Việt Nam tạo dáng dưới mưa

Đa số thí sinh của "Siêu mẫu Việt Nam 2018" có ngoại hình khá bắt mắt.

Tối 24/8, tập 1 chương trình "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã chính thức lên sóng online. Năm nay chương trình quay trở lại với một format hoàn toàn mới với chủ đề về "Lụa" và sẽ tìm ra ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất với sự hướng dẫn của HLV Kỳ Duyên và HLV Hương Giang.

Thử thách tạo dáng dưới mưa

Đặc biệt, trước những chàng trai body 6 múi khoe dáng dưới mưa đã khiến hương giang vô cùng phấn khích, cô chăm chú theo dõi và còn đưa ra những chỉ dẫn tích cực để thí sinh thể hiện tốt nhất. hoàng ku đặc biệt phấn khích với chàng trai Xuân Hùng vì có gương mặt hotboy. Và khi được MC của chương trình "bắt bẻ" khi chỉ dẫn cho Xuân Hùng nhiều hơn các thí sinh còn lại thì Hoàng Ku liền cho biết "đẹp mới có hứng làm việc".

Catwalk theo chủ đề My style

Chàng hot boy Xuân Hùng vừa bước ra nở nụ cười đã khiến các HLV một lần nữa "đánh rớt trái tim" của mình. Kỳ Duyên còn ngẫu hứng làm thơ: "Nụ cười Hùng đánh rơi, Duyên vội vàng nhặt lấy. Kể từ ngày hôm ấy, Duyên trở thành nàng tương tư", Kỳ Duyên vừa hết lời Hương Giang đã vội vàng nói: "Sau đó Duyên đưa chị nụ cười ấy" khiến mọi người bật cười. Kỳ Duyên cũng tung lời ca ngợi gương mặt baby và nụ cười tỏa nắng của Xuân Hùng.

Hương Giang cũng mong rằng có cơ hội được làm việc với "nụ cười chết người", cô còn tạo ấn tượng lên cầm áo khoác giùm hotboy khi được giám khảo yêu cầu cởi áo khoác ra và còn la lớn "ôi áo thơm lắm" khiến mọi người một lần nữa bật cười vì độ mê trai của Hương Giang. Và kết quả, chàng hot boy đã về team Hương Giang.

Khách mời chọn thí sinh về 2 đội

Giám khảo Dược Tiến Sĩ chọn Thành An, Duy Thường, Tuyết Trần, Hải Yến sẽ về đội của Kỳ Duyên. Giám khảo Hoàng Ku tiếp tục chọn Kim Phụng, Việt Anh, Văn Tuân về team Hương Giang. Và Siêu mẫu Việt Nam 2018 nói lời chia tay với Hải Linh, Tạ Thị Vân, Đức Huy. Mỗi team HLV có 16 thí sinh và bắt đầu bước vào những thử thách trong tập tiếp theo tại Bảo Lộc.

Hương Giang phấn khích nhìn dàn trai 6 múi của Siêu mẫu Việt Nam tạo dáng dưới mưa - ảnh 1

Tập 2 "Siêu mẫu Việt Nam 2018" sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên sóng online.

>> Xem thêm: 

Hai show bị tẩy chay vì gây ảnh hưởng đến Idol năm 2019: Cao Dĩ Tường đột tử, Sulli bị tổn thương tâm lý

Dũng - Ngạn - Hà Lan: Chuyện chưa kể sẽ chọc cười khán giả đêm Giao thừa

Cô gái nhà người ta - Tập 3: Cân trổ tài bắn tiếng Anh khiến khách nước ngoài méo mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều