Tập đặc biệt của “Người ấy là ai” phát sóng tối ngày 31/7 trên HTV2 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả khi nữ chính là cố vấn Hương Giang.

Lần thứ 2 trở lại ghế nóng, Hương Giang được dàn khách mời ca sĩ Hòa Minzy, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, streamer ViruSs cùng MC Trấn Thành tư vấn nhiệt tình để cô tìm được một hạnh phúc mới sau mùa 1 chọn sai người đã có chủ.

Hương Giang là nữ chính Người ấy là ai, chưa gì đã bị nghi vấn hẹn hò với CEO Singapore - ảnh 2 Mẹ Hương Giang dắt tay con gái lên sân khấu và có những chia sẻ rất xúc động
Hương Giang là nữ chính Người ấy là ai, chưa gì đã bị nghi vấn hẹn hò với CEO Singapore - ảnh 3 Những người nổi tiếng sẽ tư vấn cho Hương Giang trong tập đặc biệt

Nhắc lại những chuyện tình cũ, nàng hậu chuyển giới đã từng công khai người yêu chính thức một lần, đó là mối tơ duyên cách đây 4,5 năm soái ca Việt kiều Criss Lai. Một năm trở lại đây, cô từng tìm hiểu một người trẻ tuổi, không trong giới giải trí, Hương Giang gặp trong một lần mua bán bất động sản. Tuy vậy, mối quan hệ không thể kéo dài được lâu vì thế giới của 2 người quá khác nhau và quyết định dừng lại sau 3 tháng yêu nhau. Nữ ca sĩ là người mở lời đặt dấu chấm hết cho cuộc tình.

Trấn Thành nhận định với những người như Hương Giang phải đến với tuýp người đàn ông bản lĩnh, tốt nhất là không quan tâm thế giới showbiz. 5 cực phẩm đến chinh phục Hương Giang trong tập đặc biệt này là: Lê Hoàng, Phú Thịnh, Hoàng Thiệu, Matt Liu và Huy Kai.

Hương Giang là nữ chính Người ấy là ai, chưa gì đã bị nghi vấn hẹn hò với CEO Singapore - ảnh 4 5 cực phẩm dành cho Hương Giang

Lê Hoàng - Cơ trưởng của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines là người Hương Giang loại đầu tiên. Dàn cố vấn đều 100% tin rằng anh chàng là người có chủ và đây cũng là suy nghĩ của Hương Giang. Phần lộ diện, Lê Hoàng đã làm tất cả mọi người có mặt trong trường quay ăn trọn “cú lừa” vì tưởng rằng anh chàng màu tím, bởi hành động nắm tay anh bạn Tùng Lâm - tiếp viên trưởng bước lên sân khấu.

Sự thật, cơ trưởng Lê Hoàng là đã có vợ cùng ngành và đó là cô bạn thân thiết với tiếp viên trưởng Tùng Lâm. Cú twist bất ngờ làm các ngôi sao dù đã trải qua nhiều tình huống tương tự cũng phải “ngã ngửa”. Lê Hoàng gửi lời đến Hương Giang: “Bất cứ ai cũng có thể có được hạnh phúc của riêng mình”.

Hương Giang là nữ chính Người ấy là ai, chưa gì đã bị nghi vấn hẹn hò với CEO Singapore - ảnh 5 Cơ trưởng Lê Hoàng (áo đen) cùng tiếp viên trưởng Tùng Lâm

Với 4 “cực phẩm” còn lại, khán giả phải chờ đợi đến thứ 6 tuần sau mới có thể biết được diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Trong một diễn biến khác, chàng trai thứ 3 - Matt Liu, CEO người Singapore có lý lịch, gia cảnh cực “khủng” đang đặt trong vòng nghi vấn là nam chính mà Hương Giang lựa chọn. Ở phần giới thiệu, anh có niềm đam mê với golf, xế hộp, đeo đồng hồ Rolex và cuộc sống vẫn đang cô đơn một mình ở Việt Nam.

Nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra tấm hình Hương Giang ăn tối đăng lên Facebook ngày 7/7 có bối cảnh giống hệt nơi Matt Liu ngồi thưởng rượu. Điều đặc biệt, khán giả còn soi ra tấm kính phản chiếu bóng của Hương Giang trong ảnh của CEO người Singapore. Trang mạng Xã hội cá nhân của hiện Matt Liu đã bị khóa.Hương Giang là nữ chính Người ấy là ai, chưa gì đã bị nghi vấn hẹn hò với CEO Singapore - ảnh 6 Người ấy là Hương Giang là ai?