Loading...

Hương Giang khoe khéo cuộc sống hạnh phúc: Lúc cô đơn 1 năm ra 4 MV, năm nay chưa ra cái nào!

Tình yêu của Matt Liu đang khiến Hương Giang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Tập 8 Bài Hát Đầu Tiên sẽ tiếp tục lên sóng với sự tham dự của nam ca sĩ - producer Trịnh Thăng Bình cùng khách mời Liz Kim Cương, Osad.

Bài Hát Đầu Tiên: Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương nói về những mâu thuẫn

Mở đầu chương trình, Trịnh Thăng Bình đã đề cập ngay đến quan điểm làm nghề của mình. Nam ca sĩ cho biết cảm thấy bị xúc phạm khi bị nói dòng nhạc Pop - Ballad mà mình theo đuổi là "nhạc sến". Theo Trịnh Thăng Bình: "Chưa bao giờ Bình nghĩ ai là sến, ai là cũ hay ai là mới vì mỗi một người nghệ sĩ họ đều có style riêng và có lượng khán giả của riêng họ và chúng ta phải tôn trọng điều đó".

Tiếp tục chia sẻ về khả năng sáng tác của bản thân, Trịnh Thăng Bình nhiều khi đọc lại còn không tin đó là của mình viết. Giải thích cho chuyện này, nam ca sĩ cho hay: "Đó là góc khuất còn lại sâu thẳm trong con người mình và được thể hiện ra bằng âm nhạc. Khi lời nói bất lực thì âm nhạc lên tiếng". Trịnh Thăng Bình còn đùa rằng: "Mình phải bị khiếm khuyết một tí xíu trong cảm xúc của mình thì mình mới viết nhạc hay chứ nếu mình trọn vẹn hạnh phúc quá tự nhiên viết nhạc hết hay". Hưởng ứng ngay với lời nhận xét đó, Hương Giang đồng tình: "Ngày xưa lúc Giang cô đơn, một năm Giang ra bốn MV, mà năm nay từ đầu năm đến giờ Giang chưa ra MV nào!".

Bài Hát Đầu Tiên: Hương Giang "khoe khéo" về cuộc sống viên mãn

Bài Hát Đầu Tiên: Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương nói về những mâu thuẫn

Chia sẻ về bản hit gần đây - Khác biệt to lớn, Trịnh Thăng Bình cũng thẳng thắn hé lộ: "Ca khúc này là ca khúc nói về quãng thời gian mà Bình và Liz quyết định dừng lại sau thời gian tìm hiểu mà kết quả không tốt đẹp". Khi được Hương Giang hỏi liệu có còn quay lại không thì Liz cũng chia sẻ rất thật: "Không hợp thật nên mới có ca khúc Khác biệt to lớn".

Hương Giang khoe khéo cuộc sống hạnh phúc: Lúc cô đơn 1 năm ra 4 MV, năm nay chưa ra cái nào! - ảnh 1

Tập 8 Bài Hát Đầu Tiên sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 26/10 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: Đông Tây

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế

Hồ Văn Cường ngượng đỏ mặt khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hứa không giấu nghề, truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ mê xiếc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều