Hương Giang an ủi tình địch: Dù bạn đã cướp người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả

"Bởi vậy, kết cục của bạn là do bạn không yêu bản thân mình. Dù bạn đã cướp đi người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả" – Hương Giang nói.

Tối thứ 7 tuần này, tập 6 chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Diễn viên Karen bật khóc vì mối tình bất hạnh sau khi đóng MV cho Hương Giang

Nhân vật chính tuần này là diễn viên Karen, từng gây chú ý với công chúng trong vai tình địch đã giật bồ của Hương Giang trong MV Em đã thấy anh cùng người ấy.

Đến với chương trình, Karen đã bật khóc khi nhớ về chuyện tình đã tan vỡ. Cô nói:

"Mọi người nhận xét tôi mạnh mẽ, nhưng riêng chuyện tình cảm thì ngược lại. Thời điểm đóng xong MV cho Hương Giang, tôi có nhiều công việc hơn và được biết đến nhiều hơn.

Hương Giang an ủi tình địch: Dù bạn đã cướp người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả - ảnh 1

Nhưng vì người yêu muốn đi nước ngoài nên tôi đã gạt hết mọi thứ để theo anh ta. Tới khi tôi về Việt Nam được vài ngày để ăn tết cùng bố mẹ thì anh ta gọi điện đòi chia tay.

Hương Giang an ủi tình địch: Dù bạn đã cướp người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả - ảnh 2 Trưởng nhóm Ti Ti HKT: Sau mỗi cuộc cãi nhau, tôi chấp nhận tất cả tổn thương về thân xác

Trong khoảnh khắc lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, tôi đã chọn tình yêu để đi cùng anh ta, nhưng anh lại bỏ tôi để chọn sự nghiệp.

Có thể là do tôi ngu, và anh ta quá ích kỷ. Anh ta muốn tôi chọn một trong hai, sự nghiệp và tình yêu. Nếu tôi chọn sự nghiệp thì chuyện tình chấm dứt từ đây, nên tôi phải theo anh ta sang Canada.

Tới lúc anh ta bỏ tôi thì việc chọn sự nghiệp chỉ là cái cớ. Người ta đã hết yêu rồi thì có rất nhiều lí do để nói. Anh ta sợ áp lực về cuộc sống hôn nhân.

Cảm giác đầu tiên của tôi là hụt hẫng, vì tôi đã chọn tình yêu để tới với anh ta, còn anh ta lại chọn sự nghiệp để bỏ tôi. Cảm giác cuối cùng của tôi là sự giải thoát.

Tôi cảm thấy mình nuông chiều anh ta quá mức, nên đi đâu cũng theo ý muốn của anh ta".

Hương Giang an ủi "tình địch": Dù bạn đã cướp người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả

Trước câu chuyện của Karen, Hương Giang nghiêm khắc nói: "Trong cuộc sống này, không ai bắt ai làm gì được cả. Anh ta chỉ đưa ra điều kiện để bạn lựa chọn, còn lựa chọn như thế nào là do bạn. Anh ta không bắt bạn nghe theo anh ta được.

Hương Giang an ủi tình địch: Dù bạn đã cướp người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả - ảnh 3

Bạn không thể nói anh ta bắt bạn, không ai bắt ai làm gì được. Bạn nên nhớ, khi đàn ông bắt phụ nữ chọn giữa đam mê và tình yêu là anh ta chỉ thích làm theo ý anh ta mà không quan tâm đến bạn.

Đến khi anh ta không thích nữa, anh ta không cần quan tâm xem bạn có yêu hay không mà chỉ muốn dừng lại mối quan hệ, chấm dứt mọi thứ.

Bởi vậy, kết cục của bạn là do bạn không yêu bản thân mình. Dù bạn đã cướp đi người yêu của tôi, nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả".

Trấn Thành: Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân là dại dột

Trấn Thành cũng chia sẻ và đưa ra những lời khuyên sâu sắc cho Karen: "Đàn ông được quyền sai nhiều lần hơn phụ nữ vì họ nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả và có một cái mất không thể lấy lại được, đó là thanh xuân.

Bạn rồi cũng già đi, nên hãy dành thời gian đẹp nhất của phụ nữ để tỏa sáng cho bản thân. Phải phục vụ mình trước để đến khi mất những điều kiện thuận lợi nhất thì mới nhún nhường.

Nếu nói phụ nữ ích kỷ thì tôi cho phép phụ nữ được quyền ấy trong thời thanh xuân hoàng kim của họ.

Hương Giang an ủi tình địch: Dù bạn đã cướp người yêu của tôi nhưng tôi sẽ bỏ qua tất cả - ảnh 4

Sai là được phép, nhưng ngược đãi bản thân là dại dột. Ai bắt bạn bỏ sự nghiệp? Bạn bỏ nó ngay cho tôi.

Tôi nói luôn với H’Hen Niê và Hiền Hồ, nếu sau này có yêu ai mà bắt bạn lựa chọn nhiều thì lựa, còn lựa chọn một với một thì không chọn, bỏ luôn. Ai bắt bạn lựa chọn giữa bố mẹ hoặc sự nghiệp với việc yêu nó thì bỏ".

Tiếp đó, Trấn Thành nhắc Hương Giang nên có trách nhiệm với Karen vì đóng xong MV của cô, nữ diễn viên này phải chia tay người yêu.

>> Xem thêm: 

Shark Bình và những lần thẳng như ruột ngựa tại Shark Tank Vietnam

Minh Hằng: Nhắc tới Trấn Thành là tôi nổi da gà

Show thực tế Hàn nhận loạt chỉ trích khi có động thái ngầm ám chỉ X1 gian lận phiếu bầu

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều