Loading...

Hương Giang 'vả mặt' antifan bằng câu nói cực gắt: ‘Họ quá rảnh và đối với tôi, chỉ là điều gì đó để… thư giãn!’

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về việc antifan liên tục công kích cô thời gian qua.

Xuất hiện trong một talkshow gần đây với sự dẫn dắt của Elly Trần, hương giang đã có những quan điểm gây chú ý về các vấn đề nổi cộm trong giới showbiz, cũng như chính cô đang gặp phải.

Hương Giang 'vả mặt' antifan bằng câu nói cực gắt: ‘Họ quá rảnh và đối với tôi, chỉ là điều gì đó để… thư giãn!’ - ảnh 1

Hương Giang là một trong những người nổi tiếng nhận được vô vàn sự yêu mến từ công chúng. Nhưng cũng chính điều đó khiến Hương Giang thường xuyên vướng vào scandal, những lời bàn luận chỉ trích. Đối mặt với những chuyện đó, cô thường có cách xử lý thông minh và đôi lúc rất thẳng tính.

Đầu tiên, khi được hỏi về vấn đề antifan, Hương Giang thừa nhận bản thân từ thời điểm vào showbiz đến nay đã gặp vô vàn khó khăn và trắc trở. Thậm chí có thời điểm tưởng chừng đã bị “out” khỏi showbiz Việt. Tuy nhiên sau tất cả, cô nhận ra antifan đối với mình là cái gì đó rất thư giãn.

" Giang không thấy áp lực gì. Antifan giống như nhân vât Hân trong series của Giang, họ là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ không có nhiều điều để quan tâm nên họ muốn làm cho ai đấy đau khổ, làm cho ai đấy xuống tinh thần. Nhưng thực sự Giang cảm thấy thư giản vô cùng. Mình chả làm gì sai cả, mình cứ bình thường mà cống hiến. Cuối cùng họ nhận về cái gì? Mỗi buổi tối, họ sẽ nhận ra cuộc đời họ đang... quá rảnh ", cô nói.

Hương Giang 'vả mặt' antifan bằng câu nói cực gắt: ‘Họ quá rảnh và đối với tôi, chỉ là điều gì đó để… thư giãn!’ - ảnh 2

Bằng chứng là thời gian qua, khi liên tục có những ý kiến muốn dìm cô xuống, Hương Giang đã lờ đi và không đặt nặng. Cô chỉ quý trọng những ai coi trọng công sức của nghệ sĩ. Và Hương Giang cũng chia sẻ rằng giới nghệ sĩ giờ rất khép kín, họ không muốn động chạm gì đến các vấn đề ngoài chuyên môn. Cách tốt nhất để đáp trả đó chính là những sản phẩm chất lượng.

Cũng trong talkshow này, Hương Giang cho rằng Trấn Thành và câu chuyện đùa giỡn “vạ miệng” với Đức Phúc là hoàn toàn có thể thông cảm.

" Mọi người phải hiểu, nghệ sĩ luôn tỉnh táo thì lấy đâu ra sự đam mê cuồng nhiệt để có được sản phẩm tốt trên thị trường. Nghệ sĩ phải bung xõa, phải tin tưởng cái trường quay đó, họ tin tưởng mọi thứ thì mới bung xõa như thế. Có lúc, năng lượng của họ rất tuyệt vời, có lúc sẽ "over" hơn một chút, phải có như thế thì mới có sản phẩm tốt. Vậy hà cớ gì cố bắt những khoảnh khắc đó rồi dìm người ta đến chết để làm cái gì? Để nghệ sĩ đó nản chí không ra những sản phẩm tốt hay bạn được cái gì trong đó? ”, cô nói.

Hương Giang 'vả mặt' antifan bằng câu nói cực gắt: ‘Họ quá rảnh và đối với tôi, chỉ là điều gì đó để… thư giãn!’ - ảnh 3

Chốt lại, Hương Giang khẳng định, nghệ sĩ rất tỉnh táo và cả khán giả cũng vậy. Họ biết giới hạn và tin tưởng vào điều gì. Chắc chắn những lời dìm quá đáng của công chúng, một vài cá nhân hoặc tổ chức sẽ không làm ảnh hưởng gì đến năng lượng của họ. Và sau tất cả, thời gian sẽ trả lời...

Hương Giang được đánh giá là một trong những nàng Hậu xinh đẹp và thông minh. Cô thường xuyên “gây bão” bởi phát ngôn của mình. Những chia sẻ xuất phát từ tâm, xen lẫn sự khôn khéo uyển chuyển đã nhiều lần giúp Hương Giang “thăng hoa” trong sự nghiệp. Lần này cũng không ngoại lệ. Đây có lẽ là cách đáp trả kín đáo và thông minh của Hương Giang sau hàng loạt chỉ trích trái chiều thời gian qua.

>> Xem thêm: 

Nữ thần Irene bình thường lạnh lùng nhưng được ôm trong vòng tay Jennie lại “mềm nhũn”, đã thế còn nũng nịu khiến fan nhìn mà muốn “ship”

Những sân khấu live chưa từng có của Vpop giữa mùa dịch: Mở liveshow tại gia, diện trang phục bình dân, livestream bất chấp âm thanh... tậm tịt

Kiên chill đến mức nhầm cả tên bài hát của mình, không chỉ ôm đàn nghêu ngao hát mà còn giới thiệu phim hay để cày trong 15 ngày cách ly

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều