Loading...

Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Sợi dây tình cảm giữa Châu với Kiên mãi chưa thể cắt đứt?

Tình tiết được hé lộ trong trích đoạn tập 59 Hướng dương ngược nắng về những bức thư Kiên gửi cho Châu khiến khán giả hết hồn. Có lẽ cả hai vẫn...

Ngày Châu (Hồng Diễm) mất tích không một dấu vết, Kiên (Hồng Đăng) như người mất hồn. Không một lúc nào anh thôi nhớ về Châu. Không chỉ nằm mơ thấy Châu, Kiên còn làm điều khiến Châu không thể ngờ tới.

Trong trích đoạn trên đây, Châu mở email và thấy những bức thư Kiên gửi liên tiếp mỗi ngày khi Châu mất tích. Nghĩ rằng Châu đã chết nhưng Kiên vì quá nhung nhớ, không còn cách nào khác đành chỉ biết gửi email cho cô với những lời lẽ yêu thương, thiết tha.

Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Sợi dây tình cảm giữa Châu với Kiên mãi chưa thể cắt đứt? - ảnh 1
Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Sợi dây tình cảm giữa Châu với Kiên mãi chưa thể cắt đứt? - ảnh 2

"Gửi Châu của anh", "Anh đau khổ hết sức rồi, em về có được không?", "Châu này, cho anh gặp em, dù là trong giấc mơ", "Anh nhớ em", "Châu ơi, liệu em có nghe thấy tiếng anh gọi...", "Gửi Châu thương nhớ" là tiêu đề những bức thư Kiên gửi cho Châu mà chưa được hồi đáp. Châu thảng thốt khi đọc được dòng thư này.

Ngọc đang ở cạnh Châu nên cũng đọc được những dòng thư này. Ngọc nói Kiên "bệnh" khi nghĩ Châu đã chết mà vẫn gửi email. Ngọc hỏi Châu sao không đọc những bức thư ấy, Châu trả lời rằng "Không phải là bây giờ" với vẻ hoang mang.

Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Sợi dây tình cảm giữa Châu với Kiên mãi chưa thể cắt đứt? - ảnh 3
Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Sợi dây tình cảm giữa Châu với Kiên mãi chưa thể cắt đứt? - ảnh 4
Hướng dương ngược nắng - Tập 59: Sợi dây tình cảm giữa Châu với Kiên mãi chưa thể cắt đứt? - ảnh 5

Có lẽ Châu không ngờ được rằng Kiên lại nặng tình với mình đến vậy. Phải chăng giữa Châu và Kiên vẫn còn sợi dây tình cảm không dễ để cắt đứt? Châu đến khi nào mới mở những bức thư này? Biết được tình cảm sâu nặng của Kiên, Châu có mềm tim mà yêu lại từ đầu anh chàng, cho anh cơ hội sửa sai?

Đón xem tập 59 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 27/4, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Hãy nói lời yêu - Tập 8: Nhân tình của ông Tín mặt dày đòi danh phận cho cái thai trong bụng

Hương vị tình thân - Tập 14: Huy thả thính chị dâu tương lai, bà Sa hài lòng ra mặt

Giờ vàng thể thao tuần này: Tại sao fan Man Utd gây rối ở Old Trafford và chuyện của hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều