Loading...

Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ

Sau bao ngày mất tích, Châu (Hồng Diễm) trở lại với giấc mơ khủng khiếp về Kiên (Hồng Đăng).

Ở tập 38 Hướng dương ngược nắng, sau khi tông xe trúng Kiên (Hồng Đăng) khiến Kiên bị thương nặng, Châu (Hồng Diễm) sợ hãi bỏ trốn và còn có tin cô đã nhảy sông tự tử. Kể từ sau lần ấy, không một ai có tin tức nào về Châu. Phúc (Doãn Quốc Đam) là người được ông Quân (NSƯT Phan Cường) cử đi theo bảo về Châu cũng bặt vô âm tín.

Sự mất tích của Châu khiến khán giả xôn xao suốt nhiều tập phim. Trong khi đó, nhiều bức ảnh hậu trường về cuộc sống bình yên của Châu và Phúc ở một nơi xa được chia sẻ liên tục tạo niềm tin cho khán giả rằng Châu đã được Phúc cứu sống sau lần nhảy sông.

Câu trả lời về tung tích của Châu sẽ có trong tập 44 Hướng dương ngược nắng phát sóng tối nay. Trong trích đoạn được hé lộ, Châu xuất hiện cùng Kiên trong bộ dạng thê thảm. Khuôn mặt Kiên và bàn tay Châu đều dính máu. Kiên nằm bất động dưới sàn, chỉ có Châu độc thoại: "Anh có biết là em đau như thế nào không? Anh không cần sống nữa thì em cũng không muốn sống nữa".

Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 1 Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 2
Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 3 Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 4

Có vẻ như Châu chính là người ra tay với Kiên, rồi sau đó cô cũng dùng dao tự đâm mình và nằm gục trên người Kiên.

Hóa ra đây là một giấc mơ khủng khiếp của Châu. Tỉnh dậy sau cơn ác mộng, nước mắt Châu đầm đìa. Dường như Châu vẫn chưa hết hận Kiên, ngay cả đến trong mơ, cô cũng mơ thấy mình ra tay tàn nhẫn với Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 5 Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 6

Trước đó, Kiên cũng mơ thấy Châu trở về. Kiên nhìn thấy Châu xuất hiện trước cửa nhà mình trong bộ đồ đen, khuôn mặt vô hồn cứ nhìn anh chằm chằm. Châu không nói gì mà chỉ nhìn Kiên như thế rồi đột nhiên biến mất. Kiên đau đớn vì nghĩ Châu có thể đã chết thảm rồi mang một bó hoa tang ra sông thả xuống.

Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 7 Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 8 Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ - ảnh 9

Châu đã ở đâu suốt thời gian qua? Nếu hay tin Cao Dược đứng trên bờ vực thẳm, Châu có trở về cùng mẹ đương đầu với sóng gió?

Đón xem tập 44 (tập 13 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 23/3, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

Trở về giữa yêu thương - Tập 56 (tập 20 - phần 2)

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 43 (tập 13 - phần 2)

>> Xem thêm: 

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên

Bị cướp nụ hôn trên phim, Hồng Đăng gửi ngay ảnh cảnh cáo Hồng Diễm và cái kết

Hướng dương ngược nắng tập 52: Hoàng ôm Minh để tạm biệt đi xa, mượn cớ tỏ tình hay là vì điều khác?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều