Loading...

Hướng dương ngược nắng - Tập 43:: Bị Minh đổ thẳng đĩa mì lên đầu, Hoàng liệu còn nghĩ đây chính là vợ tương lai của mình?

Hoàng (Việt Anh) vẫn trơ trẽn đến nhà Minh (Thu Trang) và lần này đã nhận phải cái kết đắng.

Sau khi Hoàng (Việt Anh) cấu kết cùng Kiên (Hồng Đăng) mượn tay Vỹ (Mạnh Cường) để hại Trí (Đình Tú), Minh (Thu Trang) đã đến tận nhà Kiên để dằn mặt cảnh cáo cả hai. Trước mặt Hoàng, Minh đã mắng xối xả Hoàng và còn nói từ giờ trở đi đừng bao giờ xuất hiện trước mặt cô. Minh cho rằng Hoàng cũng là cái gai trong mắt mình cần phải nhổ đi. Lúc đó, Hoàng vẫn còn có thể lẩm bẩm rằng Minh chính là vợ tương lai của mình vì dám đến tận nhà mắng mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 43:: Bị Minh đổ thẳng đĩa mì lên đầu, Hoàng liệu còn nghĩ đây chính là vợ tương lai của mình? - ảnh 1

Thế nhưng, sau khi biết Minh đã biết hết việc ai là kẻ đứng đằng sau hại em trai mình, Hoàng vẫn vô tư tìm đến nhà Minh. Bà Diễm Loan (Vân Dung) chưa biết chuyện thì vẫn đon đả và vui mừng chào đón khi thấy cậu con rể tương lai đến. Nhưng Minh thì tất nhiên thái độ hoàn toàn khác.

Hướng dương ngược nắng - Tập 43:: Bị Minh đổ thẳng đĩa mì lên đầu, Hoàng liệu còn nghĩ đây chính là vợ tương lai của mình? - ảnh 2

Ngay khi Hoàng vừa ngồi xuống bàn, Minh đã đổ thẳng đĩa mì lên đầu người này. Hoàng ngồi im và sốc nặng trước hành động này của Minh. Bà Diễm Loan thấy con gái làm vậy cũng không hiểu vì sao Minh lại phản ứng gay gắt đến thế.

Hoàng sẽ làm gì trước tình huống này?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 43 được phát sóng vào 21h30 thứ 2 (22/3) trên kênh VTV3.

Hướng dương ngược nắng | Phần 2 - Tập 12

https://vtvgo.vn/vod/819963

>> Xem thêm: 

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên

Bị cướp nụ hôn trên phim, Hồng Đăng gửi ngay ảnh cảnh cáo Hồng Diễm và cái kết

Hướng dương ngược nắng tập 52: Hoàng ôm Minh để tạm biệt đi xa, mượn cớ tỏ tình hay là vì điều khác?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều