Loading...

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) đá bay Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh

Kiên (Hồng Đăng) đã nói những gì với Châu (Hồng Diễm) khiến đại tiểu thư nhà họ Cao tuyên bố chia tay đầy khí chất?

Sau cuộc nói chuyện với mẹ, Châu (Hồng Diễm) ngỡ ngàng khi biết người cô yêu bao năm qua lại có một bí mật muốn che giấu. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đưa cho con gái xem những bức ảnh chụp Kiên (Hồng Đăng) và một người phụ nữ ở bệnh viện tâm thần, cùng với đó là một bộ hồ sơ thật về Kiên. Lúc này Châu mới biết Kiên có một người mẹ, chứ không phải mồ côi như lý lịch anh khai lúc tới Cao Dược xin việc.

Bà Bạch Cúc muốn con gái tự tìm hiểu lại việc này và về lý do Kiên che giấu thân phận của mình. Trong khi đó, Kiên vẫn đang ủ mưu để phá tan Cao Dược, trả thù thay bố mẹ. Hoàng (Việt Anh) vẫn đang tiếp tay cho Kiên để hoàn thành kế hoạch này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) đá bay Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh - ảnh 1
Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) đá bay Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh - ảnh 2

Kiên giải thích với Hoàng rằng đàn ông không bao giờ thích ai đè đầu cưỡi cổ, đặc biệt là vợ mình. "Bà ta lộng hành quá lâu rồi, tôi mong đến cái ngày trật tự được thiết lập lại" - Kiên mong chờ đến ngày bà Bạch Cúc bị đánh gục ở Cao Dược.

Khi gặp Châu, Kiên và Châu lại xảy ra cãi vã. Kiên từng nói muốn chia tay Châu nhưng Châu không đành lòng và tìm mọi cách giảng hòa với Kiên. Nhưng khi phát hiện ra bí mật của Kiên, Châu không còn đủ kiên nhẫn. Dù rất yêu Kiên nhưng Châu không thể hạ thấp lòng tự trọng của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) đá bay Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh - ảnh 3
Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) đá bay Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh - ảnh 4

"Cho dù em yêu anh đến mức thế nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi" - Châu hùng hồn tuyên bố đồng ý chấm dứt chuyện tình cảm với Kiên.

Kiên vốn cẩn trọng bao năm qua nhưng bà Bạch Cúc lại dễ dàng biết sự thật về thân phận của anh. Phải chăng Kiên cố tình để lộ sự thật về mình? Việc Châu đồng ý chia tay cũng đã nằm trong kế hoạch của Kiên?

Đón xem tập 20 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 26/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

>> Xem thêm: 

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 23 Bundesliga trên VTV: Bayern Munich và Dortmund dễ thở

Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1)

THTT Còn tình yêu ở lại tri ân Giáo sư Nguyễn Tài Thu (21h, VTV2)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều