Loading...

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú)

Dù mặc chiếc váy rất dịu dàng, nhưng hành động của Minh (Thu Trang) với cậu em trai thơ dại Trí ngu (Đình Tú) vẫn không hề khác gì.

Ở tập 13, Trí dính vào một vụ việc lùm xùm và phải lên đồn công an. May mắn là Minh đến kịp để giải nguy cho cậu em trai ngu dại. Đúng lúc Trí gọi điện nhờ đến sự trợ giúp của chị gái thì Minh lại đang đi với Hoàng (Việt Anh). Và trong lần đi tiếp khách với sếp, Minh đã buộc phải diện một chiếc váy.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú) - ảnh 1

Đến gặp em trai, dù mặc váy nhưng sự hung hãn của cô chị gái Trí vẫn không hề giảm đi. Minh hết đánh em rồi dọa nạt. May mắn có Minh đến kịp giải quyết mà chuyện của Trí chưa đến tai ông Phan.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú) - ảnh 2

Cũng nhờ có Hoàng, Trí mới được ra khỏi đồn dễ dàng như thế.

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

>> Xem thêm: 

Món ăn rẻ bèo hút 13k like trên hội Yêu Bếp: 'Chủ thớt' bật mí tất tần tật cách làm, khoe cả công đoạn có mùi

Bỏ việc thu nhập cao, nữ nhân viên ngân hàng đi bán hàng rong mặc bạn bè nói điên

Kiểu ăn cơm tấm “hổ lốn” khiến dân mạng tranh cãi tơi bời: nhìn thì phát hoảng nhưng ăn ngon hơn vài lần?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều