Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hướng dẫn xem VCK U23 châu Á 2018 trên smartphone

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn biết cách xem toàn bộ VCK U23 châu Á cũng như cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên smartphone một cách dễ dàng nhất.

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn biết cách xem toàn bộ VCK U23 châu Á cũng như cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên smartphone một cách dễ dàng nhất.

 

Hướng dẫn xem VCK U23 châu Á 2018 trên smartphone - ảnh 1

 

Như các bạn đã biết, VCK U23 châu Á 2018 đang diễn ra tại Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam cũng tham dự sự kiện Thể thao hấp dẫn này. Theo như thông báo thì các kênh VTV của Đài truyền hình sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam và nhiều trận đấu khác. Thông thường nếu bạn có một chiếc TV thì để theo dõi sự kiện là vô cùng đơn giản. Nhưng để xem VCK U23 châu Á trên smartphone thì sao?

Thực ra thì việc đó không hề khó khi mà có khá nhiều ứng dụng để xem truyền hình trực tiếp trên smartphone thông qua kho ứng dụng trên mỗi nền tảng. Tuy nhiên để tìm được ứng dụng tốt, ít quảng cáo và xem mượt mà mới là điều quan trọng. Chính vì thế FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn có thể theo dõi VCK U23 châu Á trên smartphone bằng một ứng dụng truyền hình rất hay đó là Clip TV.

 

Hướng dẫn xem VCK U23 châu Á 2018 trên smartphone - ảnh 2

 

Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ cần tải ứng dụng Clip TV thông qua App Store (cho thiết bị iOS) hoặc Google Play Store (cho thiết bị Android).

 

Hướng dẫn xem VCK U23 châu Á 2018 trên smartphone - ảnh 3

 

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn hãy truy cập ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng để được miễn phí 30 ngày sử dụng Clip TV.

 

Hướng dẫn xem VCK U23 châu Á 2018 trên smartphone - ảnh 4

 

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, phần giao diện sẽ có ngay banner của thông tin trận đấu đang diễn ra ở thời điểm đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu thông qua phaanf nội dungChương trình truyền hình nổi bật bên dưới.

Về lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại VCK U23 châu Á, các bạn có thể theo dõi ở hình ảnh phía dưới.

 

Hướng dẫn xem VCK U23 châu Á 2018 trên smartphone - ảnh 5

 

HàoPA
Theo 24h

>> Xem thêm: 

Nokia X7 ra mắt: Snapdragon 710, camera kép sau, giá từ 5.7 triệu

Realme tung liền 3 smartphone, chơi tất tay với Xiaomi về giá: chưa đến 2,5 triệu đồng cho chiếc điện thoại 8 lõi cùng thiết kế thời trang thu hút giới trẻ

Dell giới thiệu màn hình 49 inch với độ phân giải 5.120x1.440 pixel

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều