Hướng dẫn xem hình chiếu không gian vũ trụ chân thực giống như với Animal 4D+

Hướng dẫn sử dụng Space 4D+ và một vài hình ảnh Space 4D+ card free download "rò rỉ" sẽ giúp chúng ta trải nghiệm hình chiếu không gian vũ trụ, đó có thể là món...

Hiện nay trò chơi chiếu hình động vật không gian đa chiều với ứng dụng Animal 4D+ đang rất được yêu thích (xem hướng dẫn bài trước ở đây). Nhưng không chỉ vậy nhà phát triển Animal 4D+ còn có nhiều ứng dụng tương tự với các chủ đề khác nhau, ví dụ như ứng dụng Space 4D+ để xem hình chiếu không gian vũ trụ.

Bên dưới ICTnews sẽ hướng dẫn thêm về ứng dụng Space 4D+ và chia sẻ một vài hình ảnh card "rò rỉ" của Space 4D+ để chúng ta trải nghiệm. Nếu muốn chúng ta có thể mua gói Space 4D+ để có hình ảnh đầy đủ chất lượng hơn, đó có thể là món quà thú vị cho các bạn nhỏ nhân những dịp như 1/6.

Để xem hình chiếu không gian ngoài vũ trụ với Space 4D+, trước hết chúng ta cài ứng dụng này về điện thoại từ kho của nền tảng iOS hoặc nền tảng Android. Sau đó giống như với Animal 4D+, khi mở Space 4D+ lên chúng ta chỉ cần bấm qua một vài bước ban đầu là đã có thể sử dụng.

Hãy mở tấm card sưu tầm được trên một máy điện thoại khác (nên đặt nằm ngang xuống), rồi hướng camera của chiếc điện thoại vừa cài Space 4D+ vào đó để tạo hình nổi. Trong khi chiếu, chúng ta có thể xoay, zoom hình chiếu, hoặc chọn chụp ảnh và quay lại hình chiếu trong không gian xung quanh.

Hướng dẫn xem hình chiếu không gian vũ trụ chân thực giống như với Animal 4D+ - ảnh 1

Hãy mở tấm card sưu tầm được trên một máy điện thoại khác (nên đặt nằm ngang xuống), rồi hướng camera của chiếc điện thoại vừa cài Space 4D+ vào đó để tạo hình nổi. Trong khi chiếu, chúng ta có thể xoay, zoom hình chiếu, hoặc chọn chụp ảnh (1) và quay lại (2) hình chiếu trong không gian xung quanh. Nếu muốn xem thông tin về vật thể trong hình chúng ta bấm biểu tượng số 3.

 

Hướng dẫn xem hình chiếu không gian vũ trụ chân thực giống như với Animal 4D+ - ảnh 2

 

 

Hướng dẫn xem hình chiếu không gian vũ trụ chân thực giống như với Animal 4D+ - ảnh 3

 

 

Hướng dẫn xem hình chiếu không gian vũ trụ chân thực giống như với Animal 4D+ - ảnh 4

 

 

Hướng dẫn xem hình chiếu không gian vũ trụ chân thực giống như với Animal 4D+ - ảnh 5

 

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Quá oan cho Google Chrome: Bị mang danh là kẻ ngốn RAM dù đối thủ cũng chẳng kém cạnh gì

Kế hoạch hất cẳng Google khỏi Android của Huawei có một lỗ hổng lớn: Chính là Google!

Khi giới trẻ Trung Quốc không muốn làm phục vụ bàn, các cửa hàng đành nhờ cậy vào robot

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều