Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hướng dẫn cách xem hiển thị phần trăm pin trên iPhone X

Một điều khá bất lợi trên iPhone X là bạn không thể hiển thị phần trăm pin trên thanh thông báo như các thế hệ iPhone khác.

Một điều khá bất lợi trên iPhone X là bạn không thể hiển thị phần trăm pin trên thanh thông báo như các thế hệ iPhone khác.

Thủ thuật iPhone X: Kích hoạt giao diện tối đẹp mắt mà lại tiết kiệm pin

Apple đã rất thông minh khi tận dụng phần “tai thỏ” trên iPhone X để hiển thị sóng, biểu tượng pin và kết nối mạng. Tuy nhiên hai vị trí này không đủ lớn để hiển thị con số phần trăm pin, điều mà người dùng vẫn quen trên các thế hệ iPhone trước. Thậm chí nhiều người dùng iPhone X còn không biết làm thế nào để xem chính xác phần trăm pin. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó. Chúng ta không chỉ có một mà ít nhất 3 cách để xem được phần trăm pin trên iPhone X:

 

Cách 1: Mở Control Center

 

Hướng dẫn cách xem hiển thị phần trăm pin trên iPhone X - ảnh 1

 

Đơn giản nhất là bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống ở phần “tai thỏ” bên phải để mở bảng điều khiển Control Center. Phần trăm pin sẽ hiện ở cạnh biểu tượng pin. Một thao tác rất đơn giản để bạn nhanh chóng xem được iPhone X của mình còn bao nhiêu pin.

 

Cách 2: Cắm sạc

 

Hướng dẫn cách xem hiển thị phần trăm pin trên iPhone X - ảnh 2

 

Cách này không tiện dụng lắm nhưng nó cũng cho chúng ta biết phần trăm pin còn lại trên iPhone X. Chỉ cần bạn kết nối iPhone X với sạc, dù là củ sạc thường hay sạc không dây thì phần trăm pin ngay lập tức hiện lên.

 

Cách 3: Hỏi Siri

 

Hướng dẫn cách xem hiển thị phần trăm pin trên iPhone X - ảnh 3

 

Một cách khác để biết phần trăm pin của iPhone X là hỏi Siri. Bạn chỉ cần hỏi câu tiếng Anh đơn giản là “What’s my battery percentage?”. Siri sẽ cho bạn biết chính xác số phần trăm pin còn lại.

Trên đây là 3 cách để biết được con số phần trăm pin của iPhone X. Nếu bạn có cách nào khác hay hơn có thể chia sẻ ở phần bình luận nhé.

 

Quân LNH

(theo Phone Arena)

>> Xem thêm: 

Tổng hợp cú pháp tin nhắn tìm Bphone 3 khi bị mất

Nhóm hacker này tự nhận đã hack YouTube hôm qua, không biết là thật hay chỉ võ mồm bám fame

Leo cầu thang đã là gì, robot của Boston Dynamics còn nhảy như dân parkour chuyên nghiệp đây này!

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thông tin iPhone


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều