Loading...

Hưng Yên dừng giãn cách xã hội 2 huyện từ 26/2

Bắt đầu từ 9h30 ngày mai (26/2), tỉnh Hưng Yên sẽ dỡ phong tỏa xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên), còn hai huyện Yên Mỹ và Khoái Châu dừng...

Các địa phương sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe người dân và thực hiện khuyến cáo 5K của ngành y tế. Tại các điểm giáp ranh với tỉnh Hải Dương, tỉnh yêu cầu duy trì các chốt kiểm soát người ra vào.

Đặc biệt, các huyện Phù Cừ, Ân Thi, Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào phải kiểm soát chặt những tuyến đường ngang, đi tắt sang tỉnh Hải Dương.

Công an tỉnh duy trì hoạt động 24/24h các chốt kiểm soát tại các nhánh rẽ, đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Theo báo điện tử Dân trí, để chủ động với nguy cơ dịch quay trở lại, tỉnh Hưng Yên cũng thành lập 3 khu cách ly dự phòng tại Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Nghề kỹ thuật và Trường Hải quan Việt Nam.

Ngoài ra, thời gian học sinh Hưng Yên quay lại trường học sẽ được Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh quyết định trước 12h ngày 26/2.

Trước đó, Hưng Yên ghi nhận 3 ca mắc COVID-19 là BN2060, BN2062 và BN2063. Cơ quan chức năng đã rà soát được 242 trường hợp F1. Qua xét nghiệm từ 2 đến 5 lần, các trường hợp này đều cho kết quả âm tính. Họ đã kết thúc cách ly tập trung và chuyển về quản lý tại gia đình.

Ngoài ra, có 1.137 trường hợp F2 được cách ly tại nhà cũng cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Hưng Yên dừng giãn cách xã hội 2 huyện từ 26/2 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Bệnh viện Bưu Điện TP.HCM bác thông tin hàng trăm bác sĩ, điều dưỡng nghỉ việc

TP.HCM: Cầu Thủ Thiêm 2 sẽ thông xe vào năm sau

Mercedes trắng tinh khôi bị hàng trăm viên gạch ụp vào đầu, chủ xe đứng thất thần giữa phố đông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều