Loading...

Hung thủ giết người, cướp tài sản tại Bình Thuận sa lưới

Công an Bình Thuận cho biết, khoảng 23 giờ ngày 12/12, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng giết người, cướp tài sản xảy ra tại thị trấn Phan...

Theo lời khai ban đầu, do có mối quan hệ quen biết với nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lan, trú tại khu phố Song Thanh 1, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong và biết rõ bà Lan ở một mình nên vào tối 30/11, Lê Thị Chanh đã đến nhà bà Lan với mục đích giết bà Lan để cướp tài sản.

Đối tượng đã dùng một vật tày có sẵn tại nhà bà Lan đánh nhiều nhát vào đầu, dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết và cướp toàn bộ tài sản trên người nạn nhân rồi bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh.

Hung thủ giết người, cướp tài sản tại Bình Thuận sa lưới - ảnh 1

Đối tượng Lê Thị Chanh tại cơ quan điều tra

Như CAND đã đưa tin, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 1/12, người dân bà Nguyễn Thị Lan, 50 tuổi đã tử vong trong nhà riêng. Ngay sau đó, người dân đã báo cho lực lượng công an. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Phong đã có mặt phong tỏa hiện trường làm công tác bảo vệ hiện trường, tổ chức điều tra ban đầu, đồng thời báo cho các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp thực hiện điều tra làm rõ vụ án.

Qua quá trình điều tra, xác minh đối tượng nghi vấn cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chuyên án, sau hơn 12 ngày gây án, hung thủ đã sa lưới pháp luật, khi hung thủ đang lẩn trốn tại 1 khách sạn thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để điều tra, xử lý theo quy định.

Hung thủ giết người, cướp tài sản tại Bình Thuận sa lưới - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bắt giữ “Duy điên”, thu khẩu súng kiểu rulo

Triệt phá sới bạc lưu động quy mô lớn

7 năm trốn truy nã trong danh phận người đã khuất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều