Loading...

Hưng Thịnh hỗ trợ VFF trả lương cho huấn luyện viên Park Hang-Seo

Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà

Hưng Thịnh hỗ trợ VFF trả lương cho huấn luyện viên Park Hang-Seo - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) và ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF (bên trái) trong lễ ký kết.

Với việc tài trợ chi trả lương 3 năm cho Park Hang-Seo và các chuyên gia, Hưng Thịnh hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà.

Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, VFF sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động huấn luyện viên trưởng và các chuyên gia trong thời gian 03 (ba) năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

Tập đoàn Hưng Thịnh là thương hiệu Bất động sản lớn với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô. Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh được biết đến là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam.

Với việc tài trợ chi trả lương lần này, Hưng Thịnh hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia để đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới. Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã "thưởng nóng" cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park cũng như đã hỗ trợ cho VFF nguồn kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Cường, Phó chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh, chia sẻ: "Việc tài trợ cho bóng đá Việt Nam chính là trách nhiệm của doanh nghiệp với Thể thao nước nhà. Chúng tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt tài ba của HLV Park, đội tuyển Việt Nam sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích nổi bật, và Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiếp tục có thêm nhiều phần thưởng xứng đáng để hỗ trợ, cổ vũ kịp thời cho những tài năng bóng đá trẻ".

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho biết, trong thời gian qua bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường Quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các nhà tài trợ. Những kết quả đáng tự hào này có sự đóng góp không nhỏ của các HLV và đội ngũ chuyên gia, trong số đó, không thể không nhắc đến HLV trưởng Park Hang-Seo.

"Liên đoàn bóng đá Việt Nam hy vọng, với sự đồng hành của tập đoàn Hưng Thịnh, ngay trước thềm SEA Games 30, sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", ông Lê Hoài Anh nói.

Nhân dịp này, tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao 1,2 tỷ đồng tiền thưởng nóng như công bố trước đó cho đội tuyển Việt Nam và cầu thủ Quang Hải sau trận thắng Malaysia ngày 10/10/2019 trên sân vận động Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022.

>> Xem thêm: 

Các tập đoàn dầu khí thế giới thua lỗ nặng nề

Việt Nam xuất siêu kỷ lục hơn 20 tỷ USD trong 11 tháng

Khách quốc tế đến Việt Nam giảm gần 80%

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều