Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy trên sông Hương

Nhiều người dân đi ngang hốt hoảng phát hiện thi thể nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy trôi nổi trên sông Hương đoạn qua phường Hương Hồ (thị xã Hương...

Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy trên sông Hương - ảnh 1
Người dân đặt thùng quyên góp công đức ven đường và bên trong gần bờ sông đặt quan tài.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 14/7, nhiều người dân đi qua hốt hoảng phát hiện một thi thể một nam thanh niên chưa rõ danh tính đang trong quá trình phân hủy trôi nổi trên sông Hương đoạn gần chùa Thiên Mụ (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có mặt tại hiện trường và tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Do thi thể đang trong quá trình phân hủy nên người dân và lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được danh tính, nguyên quán. Sau đó, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Tại hiện trường, người dân đã cùng nhau ủng hộ quyên góp tiền để an táng nạn nhân và để thùng quyên góp ở ven đường. Theo cơ quan chức năng, dự kiến đến 17h cùng ngày nếu không có thân nhân đến nhận thi thể thì địa phương sẽ tiến hành an táng nạn nhân theo quy định.

Hiện, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân vẫn đang dược cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Thủ tướng đến Papua New Guinea bắt đầu chương trình dự APEC 26

Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội thăm và làm việc tại Ai Cập

Học sinh ngủ trước cả khi tôi bắt đầu bài giảng, vậy lỗi tại ai?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều