Loading...

Huế: Hy hữu cá heo 30kg trôi dạt vào bờ, người dân chung tay giải cứu

Sau khi phát hiện một con cá heo có trọng lượng khoảng 30kg trôi dạt vào bờ biển tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiều người dân đã cùng nhau chung tay, giải cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h10 cùng ngày, nhiều người dân ở xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế bất ngờ phát hiện một con cá heo trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn. Ngay sau đó, một số người này đã tìm cách giải cứu đưa con cá ra biển, tuy nhiên, do sóng to, sức khỏe của con cá quá yếu nên không thể bơi ra lại biển.

Trước tình hình trên, một số người dân đã đưa con cá lên bờ chăm sóc rồi thả con cá này xuống rào để cho hồi phục sức khỏe.

Clip: Con cá heo được nhiều người dân chung tay giải cứu.

Liên quan đến sự việc, tối 4/12, trao đổi với PV, ông Phạm Phụng, Chủ tịch UBND xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, người dân trên địa bàn vừa giải cứu một con cá heo không may bị trôi dạt vào bờ.

"Sau khi thả con cá heo vào rào thì người dân không còn nhìn thấy tung tích của con cá này nữa. Trong trường hợp con cá khỏe lại rất có khả năng nó đã bơi ra cửa biển", ông Phụng chia sẻ thêm.

Được biết, con cá heo có chiều dài hơn 1m và có trọng lượng khoảng 30kg.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Người phụ nữ bàng hoàng sau khi bị đấm liên tiếp giữa phố Hà Nội: “Hành vi của nam bảo vệ quá côn đồ, tôi cũng là người có ăn học, không tự nhiên đi gây sự”

Ngày 15.1.2020, Hà Nội tổ chức thi tuyển bổ sung học sinh vào trường chuyên

Chủ tịch HĐQT hợp tác xã Môi trường xanh Bắc Sơn chủ mưu vụ đổ, chôn chất thải nguy hại ở Sóc Sơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều