Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Huawei và Samsung đạt được thỏa thuận hòa giải sau 8 năm

Sau khi Apple và Qualcomm tuyên bố giải quyết các vụ kiện (được gọi là cuộc chiến tòa án lớn nhất trong thế giới công nghệ) trong thời gian qua...

Huawei và Samsung đạt được thỏa thuận hòa giải sau 8 năm - ảnh 1

Theo một số báo cáo cho biết, thông qua phiên tòa hòa giải của Tòa án Nhân dân Tối cao tỉnh Quảng Đông, Huawei và Samsung (Trung Quốc) đã đạt được một thỏa thuận hòa giải cho một loạt tranh chấp vi phạm bản quyền (liên quan đến các sáng chế tiêu chuẩn).

Hai bên đã đạt được thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế qua lại trên toàn cầu và một loạt vụ kiện liên quan cũng được giải quyết. Cả hai công ty cũng đã bắt đầu rút các đơn kiện.

Đây là một động thái đáng chú ý bởi từ năm 2011 tới nay, Samsung và Huawei đã tiến hành đàm phán nhiều lần về việc cấp bằng sáng chế chéo nhưng không có tiến triển đáng kể nào. Và trong 8 năm qua, Samsung và Huawei đã nộp hơn 40 đơn kiện.

Huawei và Samsung đạt được thỏa thuận hòa giải sau 8 năm - ảnh 2

Vào tháng 1 năm ngoái, Tòa án Nhân dân Thâm Quyến đã ra phán quyết có lợi cho Huawei khi cho rằng, chiếc smartphone 4G của Samsung được sản xuất và bán tại Trung Quốc đã vi phạm hai bằng sáng chế của Huawei. Tuy nhiên, Samsung đã ngay lập tức kháng cáo lên Tòa án Tối cao Quảng Đông.

Giờ đây, dưới sự hòa giải liên tục từ Tòa án Tối cao Quảng Đông, Huawei và Samsung cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận. Tuy nhiên, các điều khoản chi tiết đã không được tiết lộ.

Nguồn: Gizmochina

 Chiếm lấy "ngôi vương" của Samsung chỉ còn là vấn đề thời gian với Huawei?

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Làm sao để các tác giả bảo vệ bản quyền tác phẩm trong và ngoài nước?

Sau Huawei, Mỹ xem xét xử tiếp 5 gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, cho vào danh sách cấm

Sốc với giá của MacBook Pro 2019: 151 triệu khi max cấu hình xịn nhất

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều