Loading...

Huawei tổn thất bao nhiêu sau lệnh cấm của Mỹ?

Báo cáo tài chính nửa đầu năm 2019 của Huawei cho thấy doanh thu công ty tăng 23% so với năm ngoái, với 118 triệu smartphone bán ra bất chấp tác động tiêu cực bởi...

Theo GSMArena , Huawei dự kiến nhận khoản lỗ đáng kể sau khi bị đưa vào Danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ, nhưng giờ đây họ đã điều chỉnh dự đoán và ước tính bộ phận Kinh doanh tiêu dùng sẽ thiệt hại 10 tỉ USD doanh thu, thấp hơn 1/3 so với ước tính ban đầu.
Phó chủ tịch Huawei Eric Xu đã đưa ra dự đoán mới nhất trong phiên hỏi đáp sau thông báo về chip xử lý Ascend 910 AI mới được Huawei thiết kế cho các trung tâm dữ liệu. Theo Xu, lệnh cấm chắc chắn đã ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của Huawei trong tương lai, nhưng những tổn thất tiềm tàng đối với bộ phận smartphone của hãng không phải là mối đe dọa lớn như dự kiến trước đây.
Bộ Thương mại Mỹ gần đây đã gia hạn lệnh cấm đối với Huawei thêm 90 ngày, cho phép công ty Trung Quốc tiếp tục có thêm thời gian mua các sản phẩm từ các công ty Mỹ.
Tin liên quanHuawei giới thiệu chip Kirin 990, sẵn sàng ra mắt vào ngày 6.9Huawei sẽ không ra mắt điện thoại HarmonyOS trong năm nayHuawei Mate X sẽ có chip Kirin 990

>> Xem thêm: 

Facebook và Instagram cấm các nội dung quảng cáo về liệu pháp chuyển đổi với người LGBT

Diễn đàn và triển lãm quốc tế về đô thị thông minh châu Á khai mạc ngày 3/9

Huawei trước nguy cơ bị Anh đột ngột cấm tham gia 5G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều