Loading...

Huawei phát triển điện thoại gập với thiết kế vỏ sò

Dựa trên bằng sáng chế mà Huawei nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc, công ty dường như đang khám phá cách tạo ra một thiết bị gập lại dạng...

Theo GSMArena , nhìn vào hình ảnh cho thấy chiếc điện thoại này trông giống với Galaxy Z Flip nhưng có một ngoại lệ là màn hình bên ngoài lớn hơn đáng kể và được sử dụng cho nhiều thứ hơn là chỉ đơn giản thông báo và thời gian. Nó chiếm phần lớn nửa trên bảng điều khiển phía sau, bên cạnh cụm camera kép.
Vì kết xuất không hiển thị bất kỳ máy ảnh mặt trước nào nên có thể xem camera kép này cũng là camera chính trên điện thoại, khi đó màn hình ngoài đóng vai trò như kính ngắm cho việc chụp ảnh selfie khi cần đến. Nhờ thiết kế này, Huawei có thể bỏ qua notch hoặc đục lỗ trên màn hình mặt trước của máy.
Không có hình ảnh nào cho thấy chiếc điện thoại được đóng lại, vì vậy không rõ liệu công ty có để lại một khoảng cách nhỏ giữa hai nửa màn hình hay không.
Đây chỉ là bằng sáng chế và không có bằng chứng thực tế nào cho thấy Huawei đang phát triển sản phẩm thực.
Tin liên quanSamsung chiếm đến 80% lượng smartphone gập lại trong năm tớiLý do Apple 'vắng bóng' trong cuộc đua điện thoại gậpSamsung tập trung tính năng cao cấp cho dòng Galaxy Z

>> Xem thêm: 

Apple bắt trend, sử dụng TikTok để quảng cáo cho iPhone 12 mini

Sẵn sàng sạc đầy pin, wifi đầy vạch để săn deal Samsung khủng cùng “Tiệc Sale Máu” Black Friday

Infortech Bắc Ninh 2020: Triển lãm chuyên ngành CNTT lần đầu tiên tại Bắc Ninh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều