Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Huawei châm chọc Samsung sau màn ra mắt Galaxy Note 9

Nếu như Samsung “đá xoáy” Apple trong chiến dịch quảng cáo Note 9, Huawei cũng dùng chiêu tương tự để chống lại đối thủ Hàn Quốc.

Huawei châm chọc Samsung sau màn ra mắt Galaxy Note 9 - ảnh 1

 

Huawei mỉa mai Samsung và Galaxy Note 9 khi khẳng định họ đã mang đến cho khách hàng cái gọi là “nâng cấp thực sự” trên flagship. “Chúng tôi có bước tiến nhảy vọt khi ra mắt Huawei P20 Pro, chúng tôi mang đến nâng cấp thực sự tạo ra sự khác biệt hàng ngày từ camera 3 ống kính, zoom 5x và nhiều thứ khác. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ đến tiếp theo”.

We took a leap when we launched the #HuaweiP20Pro, we're all about real upgrades that will make a difference everyday like a triple lens camera with 40mp, 5x zoom and much more. Imagine what will come next… pic.twitter.com/AjUS86YHyK

— Huawei Mobile (@HuaweiMobile) 9 tháng 8, 2018

Dù không nhắc đến tên Samsung hay Galaxy Note 9, thời điểm Huawei lựa chọn đăng Twitter đã tự phần nào nói lên điều này.

Trước đó, các video quảng cáo Galaxy Note 9 của Samsung bao gồm một số chi tiết liên quan đến iPhone của Apple, không quên nhấn mạnh hai tính năng nổi bật trên flagship mới ra là pin 4.000mAh và bút S Pen.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Giá chênh tới 10 triệu, nên chọn iPhone XS Max cũ hay mua mới?

Đổi máy cũ lên đời Galaxy S9 Plus, Note 8 và Galaxy Note 9 trúng 19 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt

Những điểm Galaxy Watch chinh phục người dùng Việt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều