Loading...

Hứa Minh Đạt đăng status trách Lâm Vỹ Dạ Đáng đời giữa drama antifan, tưởng biến căng ai dè bênh vợ đầy khéo léo?

Hứa Minh Đạt tiếp tục lên tiếng thay bà xã Lâm Vỹ Dạ giữa ồn ào với antifan. Tưởng biến căng vì trách vợ ai dè bênh vợ đầy khéo léo.

Những ngày qua, ồn ào Lâm Vỹ Dạ bị nhóm antifan kêu gọi tẩy chay thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Đến hiện tại, Lâm Vỹ Dạ chưa 1 lần lên tiếng nói rõ về vấn đề này, cô chọn cách giữ im lặng, không đối đầu với antifan.

Cho tới rạng sáng ngày 23/11, Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng status kèm ảnh Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân, nhằm bênh vực vợ giữa ồn ào. Ngay sau khi đăng tải, người hâm mộ liên tục để lại bình luận động viên Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt đăng status trách Lâm Vỹ Dạ Đáng đời giữa drama antifan, tưởng biến căng ai dè bênh vợ đầy khéo léo? - ảnh 1

Hình ảnh cùng dòng trạng thái được Hứa Minh Đạt đăng tải trên trang cá nhân

Trong suốt thời gian Lâm Vỹ Dạ gặp biến với antifan, Hứa Minh Đạt luôn là người ở bên cạnh, động viên bà xã. Trước đó, Hứa Minh Đạt tiết lộ Lâm Vỹ Dạ rất buồn khi vướng phải ồn ào. Anh gửi lời tới bà xã: "Bản thân là nghệ sĩ phải có người ghét, người thương, như tôi đóng vai ác thì cũng có người chê và người khen.

Khán giả có quan điểm và suy nghĩ riêng của họ, còn mình cứ bình tĩnh mà đối mặt, sống đúng với tính cách và cái tâm tốt là được. Khán giả họ ghét mình là do họ đã theo dõi mình rất kỹ nên cứ nghiêm túc hoạt động thì không sợ ai ghét bỏ hết".

Hứa Minh Đạt đăng status trách Lâm Vỹ Dạ Đáng đời giữa drama antifan, tưởng biến căng ai dè bênh vợ đầy khéo léo? - ảnh 2

Trong suốt khoảng thời gian gặp "biến", Hứa Minh Đạt luôn ở bên bà xã Lâm Vỹ Dạ

Có thể thấy, việc nhóm antifan lập lên nhằm mục đích bôi nhọ, chỉ trích nghệ sĩ đang ngày một diễn biến theo chiều hướng quá khích. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần cũng như công việc của các nghệ sĩ.

Nguồn ảnh: Facebook, Sưu tầm

Hứa Minh Đạt đăng status trách Lâm Vỹ Dạ Đáng đời giữa drama antifan, tưởng biến căng ai dè bênh vợ đầy khéo léo? - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Kbiz đối mặt nguy cơ lây nhiễm COVID-19 diện rộng: 4 idol Kpop dương tính, nữ ca sĩ Hậu Duệ Mặt Trời và loạt idol tự cách ly

Châu Đông Vũ: Tam Kim Ảnh hậu gây sốc với đời tư vướng quy tắc ngầm, phốt EQ thấp, khiến Dương Mịch tỏ thái độ ra mặt

Mê mẩn Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhưng bạn có thực sự hiểu tất tần tật về cô gái này, trả lời đúng 6/8 câu là tuyệt lắm đấy!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều