Loading...

Hủ nữ lại được dịp chèo thuyền, hoá ra Erik mạo hiểm đu dây là để dòm lén Will đang tắm?

Một phiên bản ngoại truyện ít ai ngờ tới của MV "Có tất cả nhưng thiếu anh" chăng Erik ơi?

MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" của Erik đã trải qua thời kỳ làm mưa làm gió Vpop nhưng dường như dư âm vẫn còn đâu đó quanh đây. Bẵng đi một thời gian, bỗng nhiên xuất hiện một phiên bản ngoại truyện dành riêng cho hủ nữ??

Đã thế nam chính lại còn là Will - thành viên cũ của 365?

Ơ như nào...

Erik mạo hiểm đu dây "dòm lén" Will đang tắm.

Trong một khoảnh khắc có vẻ như đang không biết làm gì cho vui cửa vui nhà, Will chịu khó đầu tư hẳn một màn diễn xuất hết sức nhập tâm cảnh mình vừa tắm xong. Điện nước xong xuôi, áo tắm mới quàng và mở rèm ra thì bất thình lình thấy... anh thợ lau kính Erik đang đu dây ngay ngoài cửa sổ!!

B-i-ế-n t-h-á-i mau hộ giá Will!!

Đoạn video của Will ghép ăn theo phân cảnh Erik bắt quả tang bị người yêu phản bội trong "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" làm fan của cả 2 được một phen cười ngất và nổi máu hủ nữ ship thuyền điên đảo. Hoá ra Will lại thích đùa "nhây" với Erik theo kiểu này cơ à!

MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" - Erik

>> Xem thêm: 

Kênh Youtube của BLACKPINK sau 4 năm: 10 tỷ view, tốc độ tăng trưởng gấp đôi Taylor Swift, lượt đăng ký đứng thứ 2 toàn cầu!

Sân khấu đầu tiên của Bigcityboi: Touliver đánh nhạc căng đét, dàn vũ công thì hầm hố nhưng Binz mặc bộ outfit hồng cứ... sai sai

Giữa lùm xùm chỉ trích ViruSs, Dương Triệu Vũ lên tiếng bảo vệ: Đừng phê bình sự phê bình của người khác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều