Loading...

HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Trên cơ sở đánh giá tiềm năng, lợi thế, và nhu cầu hợp tác của mỗi bên, ngày 19/9, tại Hà Nội, Hợp tác xã Nông dược Thái bình (HTXTB) và Ngân hàng Thương mại...

HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam - ảnh 1 HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam - ảnh 1HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam - ảnh 3

HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Trong đó Liên hiệp HTXTB chịu trách nhiệm cung cấp và giảm giá các sản phẩm, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe của HTXTB với những ưu đãi được dành riêng cho toàn bộ thành viên trực thuộc CĐGDVN.

Phương thức giảm giá sản phẩm sẽ được sử dụng qua giải pháp thanh toán QR Code và ứng dụng do MSB cung cấp cho HTXTB; MSB cung cấp các Giải pháp thanh toán và Ứng dụng Ngân hàng như Vay tiêu dùng, Thẻ tín dụng, gói Trả lương cho Đơn vị mang lại lợi ích cho khách hàng nói chung và toàn bộ thành viên trực thuộc CĐGDVN nói riêng; CĐGDVN là Đơn vị quản lý Công đoàn Giáo dục các Tỉnh, Thành phố có trách nhiệm quảng bá, tuyên truyền và quyền lợi sử dụng sản phẩm cũng như ứng dụng thanh toán do các bên cung cấp.

Cũng theo nội dung thỏa thuận, các bên sẽ thực hiện xây dựng cơ chế phối hợp và hợp tác có tính hệ thống nhiều chiều để hình thành cơ chế đáp ứng kịp thời nhu cầu và hoạt động của ba bên.

TS. Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGDVN cho biết, toàn ngành Giáo dục có khoảng 50.000 trường học với tổng số 1,6 triệu cán bộ, người lao động và 22 triệu học sinh, sinh viên; cán bộ nhà giáo, người lao động ở vùng sâu, vùng xa cũng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình phúc lợi này.

Ông Lê Ngọc Huê, Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTXTB mong muốn hợp tác ký kết sớm đi vào thực tiễn để có thể giúp ích được nhiều cho sinh hoạt hàng ngày của các thầy, cô giáo và người lao động CĐGDVN.

HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam - ảnh 1 HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam - ảnh 1HTX Nông dược Thái Bình ký kết hợp tác với Công đoàn Giáo dục Việt Nam - ảnh 6

Ông Lê Ngọc Huê, Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX Thái Bình phát biểu tại lễ ký kết

Thông qua hợp tác, các bên hi vọng sẽ phát huy được lợi thế để khai thác hiệu quả nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, dịch vụ, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho các bên.

Tại buổi lễ, các bên đã nhất trí với nội dung ký kết và cam kết sẽ thực hiện hiệu quả các nội dung đã thỏa thuận để mang lại cho đoàn viên Công đoàn Giáo dục những lợi ích thiết thực nhất.

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều