Loading...

https://laodong.vn/giai-tri/nho-man-dien-xuat-than-slimv-trong-hieu-tro-thanh-quan-quan-sao-dai-chien-589918.ldo

Dù bị chê khi hát với Hương Tràm, đội SlimV Trọng Hiếu vẫn đoạt quán quân Sao đại chiến

https://laodong.vn/giai-tri/nho-man-dien-xuat-than-slimv-trong-hieu-tro-thanh-quan-quan-sao-dai-chien-589918.ldo - ảnh 1

Đội nhà sản xuất âm nhạc SlimV và ca sĩ Trọng Hiếu đã Trở thành quán quân chương trình Sao đại chiến mùa đầu tiên trong đêm chung kết vào tối 2.2.

Đội nhà sản xuất âm nhạc SlimV và ca sĩ Trọng Hiếu đã trở thành quán quân chương trình Sao đại chiến mùa đầu tiên trong đêm chung kết vào tối 2.2.

Phần đầu tiên của đêm chung kết là phần biểu diễn của mỗi đội thi để chọn ra hai đội thi vào Sing to Win. Bốn đội thi đã có những phần trình diễn đặc sắc.

https://laodong.vn/giai-tri/nho-man-dien-xuat-than-slimv-trong-hieu-tro-thanh-quan-quan-sao-dai-chien-589918.ldo - ảnh 2Hà Lê, Hoàng Tôn và Hoàng Yến

Mở màn của đêm chung kết là phần trình diễn của đội Phúc Bồ - Hà Lê với ca khúc Binh đoàn hổ của nhóm PB Nation. Đây là ca khúc gần như “điểm mặt” toàn bộ hành trình Sao đại chiến, trừ cái tên của đội thi Rhymastic – Hoàng Tôn.

Đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến đã quyết định làm khó ca khúc dân ca Bắc bộ Bèo dạt mây trôi. Ngoài phần Dương Hoàng Yến chơi đàn tranh, tiết mục còn có sự hỗ trợ của của nghệ sĩ violin Hoàng Rob và dàn dây.

https://laodong.vn/giai-tri/nho-man-dien-xuat-than-slimv-trong-hieu-tro-thanh-quan-quan-sao-dai-chien-589918.ldo - ảnh 3Trọng Hiếu và Hương Tràm.

SlimV – Trọng Hiếu đã chọn ca khúc Anh vẫn thấy do Trọng Hiếu sáng tác để trình diễn trong phần thi chọn ra Sing to Win. Phần thi này, Trọng Hiếu cũng đã mời “em gái mưa” Hương Tràm song ca cùng mình.

Producer SlimV cho rằng, thử thách lớn nhất của hai giọng ca này là làm sao tính toán tone cho phù hợp bởi hai ca sĩ Trọng Hiếu và Hương Tràm hai tone giọng khác nhau. Các nhà sản xuất nhận xét, giọng của Trọng Hiếu bị giọng của Hương Tràm... lấn át.

https://laodong.vn/giai-tri/nho-man-dien-xuat-than-slimv-trong-hieu-tro-thanh-quan-quan-sao-dai-chien-589918.ldo - ảnh 4Các ca sĩ- nhà sản xuất hồi hộp chờ kết quả.

Đội Rhymastic - Hoàng Tôn đã chọn bản hit Em không quay về với bản phối mới kèm phần trợ diễn của Rapper Binz.

Hai đội dẫn đầu điểm số của hai đêm chung kết bước vào vòng thi Sing to Win để xác định ngôi vị quán quân là SlimV – Trọng Hiếu và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc Bước đi không dừng lại, một sáng tác mới của Dương Cầm. Với tâm thế hết sức thoải mái, Dương Hoàng Yến thể hiện đầy cảm xúc.

https://laodong.vn/giai-tri/nho-man-dien-xuat-than-slimv-trong-hieu-tro-thanh-quan-quan-sao-dai-chien-589918.ldo - ảnh 5Màn trình diễn “bốc hỏa” của Trọng Hiếu.

Sáng tác mới Cùng vẽ thế giới do chính Trọng Hiếu cùng SlimV sáng tác, phần lời do Hồng Vịnh, Lingling viết. Tiết mục tạo hiếu ứng khán giả mạnh mẽ với phần khói lửa và xiếc đu mình trên dây do chính Trọng Hiếu mạo hiểm thực hiện.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị quán quân Sao đại chiến mùa đầu tiên thuộc về SlimV- Trọng Hiếu với giải thưởng tiền mặt 200 triệu đồng. Cặp đôi Dương Cầm – Dương Hoàng Yến về nhì với vị trí á quân.

>> Xem thêm: 

MC Việt Thảo bị đột quỵ và vỡ mạch máu não tại Mỹ, NS Hoài Linh và dàn sao Việt bàng hoàng trước tin dữ

Jack đeo khẩu trang kín mít, sân khấu tổng duyệt Gala WeChoice đã kì ảo thế này đến lúc trình diễn chính thức còn đỉnh cỡ nào nữa?

Dara (2NE1) khiến fan lo lắng khi lên sóng với cổ sưng to, liệu có liên quan bệnh về tuyến giáp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều