Loading...

HTC phát hành Exodus 1s hỗ trợ nút Bitcoin đầy đủ và ví cứng

Sau khi gợi ý hồi đầu năm nay, HTC đã chính thức phát hành Exodus 1 mới một smartphone mà hãng tuyên bố được tích hợp nút Bitcoin đầy đủ.

Theo SlashGear, Exodus 1 được HTC quảng cáo là “tiền điện tử” như ám chỉ đến mục tiêu là những người đam mê tiền điện tử muốn hợp nhất nó với thiết bị cầm tay của họ. Điện thoại cũng có một ví cứng cách ly khỏi hệ điều hành để lưu trữ tiền điện tử.
HTC Exodus 1s là một smartphone Android có kết nối 4G LTE. Nhưng điểm mấu chốt trên thiết bị là hỗ trợ nút Bitcoin đầy đủ một phần nhờ thẻ nhớ 400 GB. Kết hợp với đó là TEE - một ví cứng cô lập các đồng tiền điện tử của người dùng khỏi hệ điều hành của họ, nhờ vậy thoát khỏi mọi vấn đề về phần mềm độc hại.
Đồng thời, thiết bị có trình duyệt “Web 3” và tích hợp giải pháp bảo mật Zion Vault. Người dùng có tùy chọn đăng nhập vào tài khoản và ủy quyền giao dịch bằng dấu vân tay của họ, cộng với việc họ có thể xác minh các giao dịch tiền điện tử của riêng họ thay vì chờ xác minh bên ngoài.
Ngoài khía cạnh liên quan đến tiền điện tử, Exodus 1s còn trang bị màn hình 5,7 inch, chip Snapdragon 435, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Thiết bị có hai camera 13 MP, một ở mặt trước và một ở mặt sau, trong đó camera sau hỗ trợ lấy nét theo pha. Máy cũng tích hợp kết nối 4G LTE và pin 3.000 mAh.
Exodus 1 đã bắt đầu lên kệ đầu tiên ở châu Âu với giá khoảng 219 EUR (khoảng 5,67 triệu đồng). Như vậy, đây là mẫu smartphone tầm trung có độ bảo mật cao và lựa chọn hấp dẫn cho người đam mê tiền điện tử. Công ty có kế hoạch bán Exodus 1 ở các Thị trường khác ngoài châu Âu trong tương lai, bao gồm cả UAE và Đài Loan, mặc dù chưa rõ thời điểm lên kệ cụ thể.
Tin liên quanHTC công bố điện thoại mới vào tuần tớiHTC chính thức rút bớt smartphone khỏi Trung Quốc vì ế ẩmHTC giới thiệu điện thoại blockchain phổ thông

>> Xem thêm: 

Yahoo đã có kết cục khác nếu một trong những điều này xảy ra

Chuyện hy hữu: Rước nhầm dâu vì tin vào Google Maps, nhà trai nhận cái kết đắng

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều