Loading...

“How to chơi trội” Rằm tháng 8: Sếp tặng hộp bánh trung thu có 1-0-2, khi mở ra nhân viên suýt “ngã ngửa”

Úm ba la, bánh trung thu hoá ra “quả lừa” nha!

Vào các dịp đặc biệt trong năm như lễ Tết, Trung Thu, mùng 8/3..., các công ty thường có hoạt động tặng quà cho nhân viên, gọi là phúc lợi của riêng giới văn phòng công sở. Qua nhiều năm, các món quà ngày càng được đầu tư đa dạng, phong phú hơn, thậm chí còn “biến đổi” để tạo bất ngờ cho nhân viên. Sự sáng tạo của các sếp đã nhiều lần khiến con dân phải “ngã ngửa” với những món quà độc nhất vô nhị.

Sắp đến Trung thu 2019, các công ty đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị quà cho nhân viên. Trung thu thì thường tặng bánh trung thu chứ gì khác được nhỉ? Nhưng không, món quà độc đáo của công ty này khiến ai nấy nhìn vào cũng phải “ngã ngửa”:

“How to chơi trội” Rằm tháng 8: Sếp tặng hộp bánh trung thu có 1-0-2, khi mở ra nhân viên suýt “ngã ngửa” - ảnh 1

Vâng, hộp bánh Trung thu nhưng bên trong là mỳ tôm, phở gói, xúc xích! Ai “chơi trội” hơn công ty này nào?

Đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH 1 ngày qua là món quà trung thu độc đáo với mỳ tôm, phở gói, xúc xích. Dù chưa rõ là công ty nào, ở đâu nhưng hình ảnh này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet, các fanpage lần lượt đăng tải lại và nhận được tương tác khủng.

“How to chơi trội” Rằm tháng 8: Sếp tặng hộp bánh trung thu có 1-0-2, khi mở ra nhân viên suýt “ngã ngửa” - ảnh 2 “How to chơi trội” Rằm tháng 8: Sếp tặng hộp bánh trung thu có 1-0-2, khi mở ra nhân viên suýt “ngã ngửa” - ảnh 3 “How to chơi trội” Rằm tháng 8: Sếp tặng hộp bánh trung thu có 1-0-2, khi mở ra nhân viên suýt “ngã ngửa” - ảnh 4

“Năm nào cũng tặng bánh Trung thu!”. “Ừ, để năm nay đổi mới nha”.

Dưới phần bình luận, dân tình liên tục tag bạn bè, đồng nghiệp vào để chia sẻ ý tưởng tặng quà có 1-0-2 này. Biết đây có thể là 1 trò đùa cho vui của văn phòng nào đó, nhưng cư dân mạng vẫn cực kỳ sôi nổi. Còn 1 tháng nữa mới tới Trung Thu, dự kiến sẽ nhiều món quà độc đáo hơn xuất hiện đây!

Bình Quân: “Trời không ngờ luôn đó, công ty này tâm lý thật! Nhân viên không thích bánh thập cẩm thì… cho ăn mỳ luôn, khỏi đòi!”.

Nham Quynh: “Mình bên nhân sự, đang đau đầu khoản quà cáp năm nay, cảm ơn ý tưởng của bạn nào đó nha”.

Kimche Long: “Món quà nhỏ nhưng thấm đậm trí tuệ và tình cảm của các sếp, ráng mà sáng cho no”.

Xin công bố, cuộc đua “chơi trội” quà Trung thu chính thức phát động từ hôm nay, xem công ty nào có món quà độc nhất nào?

>> Xem thêm: 

Sinh viên trường nghề lập dự án kinh doanh được đầu tư 1 tỉ đồng

Cổ Châu Bùi xuất hiện vết lạ, sợ dân mạng nghĩ là hickey giống Ngọc Trinh hay sao mà vội thanh minh thế này

Xôn xao clip cô gái khóc nức nở khi chạy xe máy 2 tiếng để gặp crush đã có vợ con thì bị phũ, netizen xin từ chối hiểu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều