Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Houthi nã tên lửa, liên quân Saudi Arabia dồn tổng lực tấn công: Trận chiến sinh tử?

Thành phố cảng Hodeideh hiện vẫn đang nằm dưới sự kiểm soát của Houthi nhưng nếu để mất, lực lượng vũ trang này sẽ bị phong tỏa từ cả ba hướng: trên...

Al masdar News vừa đưa tin, vào lúc 5:00 sáng nay (giờ địa phương), liên minh Ả Rập do Saudi Arabia đứng đầu đã phát động một chiến dịch Quân sự với quy mô lớn nhất kể từ khi cuộc chiến Yemen bùng phát nhằm vào thành phố cảng Hodeideh hiện đang đặt dưới sự kiểm soát của lực lượng vũ trang Houthi.

Theo kênh truyền hình Al-Arabiya TV, dưới sự yểm trợ của các cuộc không kích ác liệt, binh lính liên quân Ả Rập đã tấn công vào nhiều địa điểm ngay phía Nam Sân bay Hodeideh.

Kết quả cụ thể cho tới thời điểm này chưa được công bố nhưng các kênh truyền thông ủng hộ Houthi cho biết, nhiều vụ đụng độ lớn đã diễn ra ở phía Nam sân bay Hodeideh và các vụ tập kích dồn dập từ trên không cũng đã được ghi nhận trên toàn bộ địa bàn tỉnh Hodeideh.

Trong diễn biến liên quan trước đó, lực lượng vũ trang Houthi đã phóng một quả tên lửa đạn đạo Badr-1 tấn công căn cứ quân sự Faisal ở vùng Jizan của Saudi Arabia. Tuy nhiên, tất cả các tên lửa tấn công của Houthi đều đã bị Saudi Arabia đánh chặn thành công.

Lực lượng Houthi phóng tên lửa tấn công liên minh quân sự Ả rập Xê út

>> Xem thêm: 

Chạy đua với tiêm kích Raptor Mỹ, ba trung đoàn Su-57 có đủ cho Nga?

Những khoảnh khắc ám ảnh trong Thế chiến 2

Mỹ sẽ triển khai 1.500 quân đến Trung Đông đối phó Iran

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều