Loading...

Hotgirl chiếm đoạt 160 tỷ đồng của người quen ra công an đầu thú

Thảo dụ dỗ người quen đầu tư làm ăn nhận lãi suất khủng để chiếm đoạt tổng cộng 160 tỷ đồng.

Chiều 22/9, công an tỉnh Bình Dương cho hay, đối tượng Trương Thị Cao Thảo (SN 1986, quê Đắk Lắk) đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện, Công an tỉnh này đang tạm giữ để tiếp tục điều tra Thảo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 160 tỷ đồng.

Trước đó, trong thông báo truy tìm của Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, cho biết đang thụ lý vụ án hình sự xảy ra tại địa bàn TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương do nghi can Trương Thị Cao Thảo thực hiện, với số tiền chiếm đoạt trên 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn Kinh doanh vải các loại.

Hotgirl chiếm đoạt 160 tỷ đồng của người quen ra công an đầu thú - ảnh 1 145 thanh niên dương tính ma túy trong quán bar tại Đồng Nai

Cụ thể, Thảo Thảo dụ dỗ các nạn nhân rằng cô ta đang thực hiện một kế hoạch kinh doanh siêu lợi nhuận, chỉ có lời không có lỗ. Thảo kêu gọi đầu tư sẽ được lãi suất cao gấp nhiều lần so với gửi tiền ngân hàng.

Do tin tường, nhiều người quen đã rút hết tiền từ ngân hàng, thậm chí vay thêm tiền từ ngân hàng. Thời gian đầu, Thảo trả lãi đầy đủ nhưng về sau thì cắt liên lạc dần rồi biến mất.

Sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Trương Thị Cao Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh và ngày 28/8/2019 đã bỏ đi khỏi địa phương cùng với con gái ruột và một người đàn ông trên xe ô tô biển số: 61A - 492.21

Quá trình điều tra, xác minh vụ án, thông qua các bị hại (12 người) cung cấp, vẫn còn rất nhiều người dân bị Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt số tiền rất lớn với hình thức như trên nhưng chưa đến cơ quan Cảnh sát điều tra tố giác.

>> Xem thêm: 

Giải cứu bé trai lạc trong rừng trước thềm bão tuyết

Ngày 13/4, xét xử phúc thẩm cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

Đập phá 35 ôtô cho vui

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều