Loading...

Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ?

Giữa ồn ào tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ, Cục NTBD đã vào cuộc.

Từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017?

Hoa hậu đại dương 2017 gọi tên Lê Âu Ngân Anh cho ngôi vị cao nhất. Cô chính thức giành vương miện 3, 2 tỷ đồng nhưng đã vấp phải những luồng ý kiến trái chiều về nhan sắc bị chê "kém xinh", trả lời phần thi ứng xử không mấy thuyết phục. Đã vậy, tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận ngay sau khi nhận vương miện chuyện cô từng phẫu thuật thẩm mỹ khiến dư luận "dậy sóng".

Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 1 Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 1Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 3

Khoảnh khắc Ngân Anh được ông Võ Việt Chung (bên trái) và nhà tài trợ trao vương miện trị giá 3,2 tỷ.

Tin liên quan
Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 4
Những màn ứng xử thí sinh Hoa hậu Đại dương làm khán giả ngã ngửa

Trước những tranh cãi về ngôi vị Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, ông Võ Việt Chung - Trưởng ban tổ chức (BTC) cuộc thi khẳng định, việc này BTC đã biết vì khi đăng ký tham gia cuộc thi Ngân Anh có khai báo là gần 2 năm trước từng qua chỉnh mũi khi làm gương mặt đại diện cho một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. "Bản thân tôi với tư cách là trưởng ban tổ chức và các bác sĩ đã khám rất kỹ cả cơ thể, mặt mũi không thấy có gì là giả cả nên chúng tôi chấp nhận để em thi" - ông Chung cho biết.

Hiện Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã vào cuộc, yêu cầu phía bên BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương báo cáo lại vấn đề này. "Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ 7 (28.10), chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức" - Ông Lê Minh Tuấn - phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định.

Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 1 Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 1Hot showbiz hôm nay: Tân HH Đại dương có giữ được vương miện 3,2 tỷ? - ảnh 7

Đề cập đến việc Lê Âu Ngân Anh có bị rút danh hiệu hay không, ông Tuấn chưa vội đưa ra quan điểm, quyết định. "Sẽ xem xét báo cáo cụ thể của ban tổ chức để đưa ra quyết định cuối cùng theo đúng quy định hiện hành" - Ông Tuấn cho biết thêm. Điều này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về tương lai của chiếc vương miện trị giá 3,2 tỷ liệu có được giữ vững trên đầu của Lê Âu Ngân Anh.

=>XEM CLIP: Tân Hoa hậu Đại dương 2017 trả lời ứng xử ấp úng, ngập ngừng:

>> Xem thêm: 

Tại sao Hyun Bin luôn luôn diện vest khi chào fan, nguyên nhân đằng sau đang gây sốt khắp các diễn đàn xứ Hàn

Hiếm lắm mới thấy Sơn Tùng để râu, mới sương sương đã làm netizen nức nở vì vừa soái vừa ngầu hết chỗ chê

Sao nữ Frozen 2 bị chỉ trích nặng nề khi gọi huyền thoại Kobe Bryant là kẻ hiếp dâm vài tiếng sau thảm kịch trực thăng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều