HOT: RM (BTS) vừa thả một quả thính cực lớn về... concert ở Việt Nam?

Ngay lúc này, các V-ARMY đã bắt đầu bàn đến chuyện để dành tiền mua vé "đu concert".

BTS hiện đang là một trong những nhóm nhạc KPOP sở hữu fandom lớn nhất tại nước ta. Chứng kiến thần tượng liên tục lưu diễn từ Đông sang Tây, từ Á đi Âu về Mỹ, cộng đồng fan Việt không khỏi ao ước được tham gia một concert của BTS ngay tại Việt Nam.

Thế rồi, niềm hy vọng ấy bùng cháy mãnh liệt khi người hâm mộ phát hiện, trong lúc trưởng nhóm RM biểu diễn sân khấu solo "Triva Love" tại concert Brazil, từ " YÊU " bằng tiếng Việt đã xuất hiện ở giữa màn hình chiếu phía sau lưng.

HOT: RM (BTS) vừa thả một quả thính cực lớn về... concert ở Việt Nam? - ảnh 1

 

Mặc dù ý tưởng cho tiết mục này là thể hiện từ khóa "Love" bằng vô số ngôn ngữ khác nhau, song các V-ARMY vẫn không khỏi phấn khích khi thấy từ "YÊU" được đưa lên vị trí trang trọng, thậm chí còn xuất hiện đầu tiên và liên tục.

Không ít fan tin rằng đây là một tín hiệu cho thấy BigHit đã bắt đầu quan tâm đến Thị trường Việt Nam. Và điều đó cũng lóe lên một tia hy vọng về solo concert của BTS tại nước ta.

HOT: RM (BTS) vừa thả một quả thính cực lớn về... concert ở Việt Nam? - ảnh 2

Bạn có muốn tham gia concert của boygroup chống đạn nếu họ tổ chức ở Việt Nam không?

>> Xem thêm: 

So kè bộ 3 main dancer của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vừa xinh vừa tài, lại có một điểm thu hút chung cực kỳ đặc biệt

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending!

Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều