HOT: Lauv kết hợp cùng BTS trong ca khúc mới, người hâm mộ kêu trời vì bị đánh úp!!!

Sau Becky G, Lauv là nghệ sĩ 9x tiếp theo kết hợp cùng nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Cộng đồng người hâm mộ của Lauv lẫn BTS - nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc hiện nay đang "quay cuồng trong mơ hồ" trước thông báo đột ngột về màn kết hợp của đôi bên.
Theo đó, vào sáng hôm nay (giờ địa phương), tờ OSEN của Hàn Quốc đưa tin rằng BTS đã có kế hoạch phát hành bản remix đặc biệt cho ca khúc Make it right với sự hợp tác cùng ca - nhạc sĩ trẻ Lauv. Bighit Entertainment - công ty quản lí của nhóm nhạc BTS cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên, tuy nhiên lại từ chối tiết lộ thông tin chi tiết.
HOT: Lauv kết hợp cùng BTS trong ca khúc mới, người hâm mộ kêu trời vì bị đánh úp!!! - ảnh 1
Thông tin này vốn đã râm ran từ vài tháng trước khi Lauv thi thoảng úp mở về màn kết hợp cùng BTS . Anh chàng cũng chẳng ngại ngần bày tỏ niềm yêu mến với nhóm nhạc Hàn Quốc này. Lauv từng hào hứng tham dự buổi diễn của BTS tại Sân vận động Wembley ở London (Anh) hồi tháng 6 vừa qua. Sau đó anh chàng đã đăng tải loạt ảnh chụp chung của mình với BTS ở hậu trường kèm theo lời nhắn nhủ “Mình quý các bạn".
HOT: Lauv kết hợp cùng BTS trong ca khúc mới, người hâm mộ kêu trời vì bị đánh úp!!! - ảnh 2
Mới đây, thông tin này dường như đã chắc mười mươi khi Lauv chủ động đăng tải lại tấm ảnh cũ của anh và BTS trên trang cá nhân cùng lời úp mở về màn hợp tác. Anh chàng chủ động chỉnh sửa trang phục của mình trong tấm ảnh để trông đồng bộ với BTS kèm dòng trạng thái "Did I finally #makeitright?" . Trong đó, Make it right vốn là tên ca khúc mà BTS đã phát hành nằm trong mini album Map of the Soul: Persona ra mắt hồi tháng 4 vừa qua.
HOT: Lauv kết hợp cùng BTS trong ca khúc mới, người hâm mộ kêu trời vì bị đánh úp!!! - ảnh 3
Lẽ dĩ nhiên, người hâm mộ của đôi bên đều rất trông đợi vào màn kết hợp này. Hi vọng cả Lauv và BTS đều sẽ tạo nên thành tích âm nhạc mới với sản phẩm sắp ra mắt.

>> Xem thêm: 

Hiếm ai được như Nayeon (TWICE): 5 lần 7 lượt lộ hát nhép nhưng không bị ném đá, còn gây bão mạng xã hội vì biểu cảm siêu đáng yêu

Simple Love của tân binh 2001 có rất nhiều bản remix hay, nhưng Nguyễn Trần Trung Quân cover thì lại cho ra 1 bản ballad nghe quên luôn bài gốc

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

BTS

Lauv

Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều