Loading...

Hot iOS 13 chính thức ra mắt ngày 19/9, cần chuẩn bị gì? 27

iOS 13 chính thức 99% sẽ được cho phép tải về vào ngày mai, sau khi sự kiện ra mắt iPhone 11 kết thúc. Vậy làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho...

Hot iOS 13 chính thức ra mắt ngày 19/9, cần chuẩn bị gì?
        
            27 - ảnh 1

1. Những thiết bị nào được cập nhật iOS 13 chính thức

Theo như công bố khi ra mắt iOS 13 phiên bản Developer, chúng ta sẽ có danh sách các thiết bị sau đây được cập nhật iOS 13 bao gồm:

  2. Chuẩn bị để cập nhật iOS 13 chính thức

  Dọn dẹp bộ nhớ : Nếu như chiếc iPhone của bạn không còn bộ nhớ hoặc bộ nhớ quá thấp chỉ khoảng 1 2 GB trống, thì việc đầu tiên bạn cần làm bây giờ là dọn dẹp bớt bộ nhớ bằng nhiều cách: Xoá ứng dụng nặng không sử dụng, xoá bớt ảnh và video,...

  Sạc đầy pin : Mặc dù nhắc bây giờ vẫn còn khá sớm, nhưng tối mai, bạn nên sạc đầy pin thiết bị để sẵn sàng cho việc cập nhật diễn ra suông sẻ, tránh vì hết pin mà cập nhật chậm.

  Mặc dịnh iOS sẽ tự động tải về các phiên bản iOS chính thức mới nhất về máy, sau khi thức dậy, bạn chỉ cần bấm Cài đặt và chờ khoảng 5 10 phút là có thể trải nghiệm iOS 13 chính thức rồi.

  Sao lưu và đồng bộ (dự phòng) : Mặc dù đây là phiên bản iOS 13 chính thức, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những vấn đề nhỏ liên quan đến kỹ thuật, nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn, thì tốt hơn nên tạo một bản back up dữ liệu để có gì thì vẫn không ảnh hưởng đến dữ liệu của chúng ta.

  Nếu đang ở phiên bản iOS 13 Beta thì hãy về phiên bản iOS 12 trước đó để cập nhật, cách làm các bạn có thể theo dõi trong bài viết sau:

   Hướng dẫn hạ cấp iOS beta về iOS chính thức hoặc về phiên bản trước đó

  Biên tập bởi Phan Phú Trung

  >> Xem thêm: 

  Ra mắt ứng dụng thông minh kết nối xe bus và Grab ở TP.HCM

  Bí kíp chụp ảnh check-in sang chảnh, khoe body quyến rũ để có những bức ảnh triệu like

  Alphabet triển khai cung cấp dịch vụ Internet 4G qua khinh khí cầu

  Loading...
  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Loading...
  Loading...
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều