Loading...

Hot girl Thuý Vi gây tranh cãi vì lên mặt dạy cách moi tiền đàn ông

Thuý Vi cho biết cô thường xuyên nói về sự thiếu thốn của mình với đàn ông để đạt được những mục đích liên quan đến vật chất.

Mới đây, cô gái trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" gây tranh cãi vì ngay lần gặp đầu tiên đã đề nghị đối phương phải đưa đi Du lịch Châu Âu.

Một số ý kiến cho rằng cô gái đã đưa ra những đòi hỏi thái quá và không đúng thời điểm.

Là người từng nhận được nhiều tài sản có giá trị từ bạn trai và cũng có quan điểm thực dụng về chuyện tiền bạc nên sau khi xem chương trình "hot girl Cà Mau" Thuý Vi đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ liên quan đến câu chuyện này.

Hot girl Thuý Vi gây tranh cãi vì lên mặt dạy cách moi tiền đàn ông - ảnh 1

Thuý Vi hiện đang có cuộc sống khá sang chảnh

Thứ nhất, Thuý Vi cho rằng cách cư xử của cô gái trong chương tình "Bạn muốn hẹn hò" rất vô duyên suồng dã.

Đồng thời cho biết, cô có rất nhiều cách để có thể đạt đươc mục đích đó mà không khiến đối phương cảm thấy khó chịu giống như vậy.

"Thất bại nhất của chị là chưa cảm nhận được chị rất vô duyên, rất suồng sã. Em chưa nói tới ngoại hình, nhưng trong cách ăn nói của chị không hề duyên.

Thuý Vi khoe ảnh mua xe sang, tuyên bố: "Tài khoản bank dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot"

Chị đang mong muốn đối phương làm theo yêu cầu chị nhưng chị không khéo. Đối với đàn ông thay vì chị nói "Em thích du lịch, chỉ còn Châu Âu em chưa đi, anh phải dẫn em đi", thì Thuý Vi sẽ nói như vầy "Em ít đi du lịch lắm, em toàn ở nhà không à".

Bản tính đàn ông thích thể hiện kiêu hãnh, chị muốn bảo đàn ông thì hãy nâng người ta lên, đưa người đàn ông vào cái thế được thể hiện mình, lúc đó chị vừa được thứ mình muốn, người ta rất vui vẻ, không hề khó chịu gì.

Đi với bạn xách Chanel 70 triệu, đi với đàn ông xách Charles & Keith 1 triệu 7, "em ít đồ hiệu lắm, em cũng thích, nhưng em không đủ tiền mua".

Thậm chí ở luôn căn hộ 5 triệu chỉ vì em không đủ tiền ở chung cư cao cấp, hãy thể hiện sự mộc mạc, đừng thể hiện ta đây đối với đàn ông.

Tư duy bào tiền chị rất khôn vặt, tầm thường, muốn được đàn ông lo tuyệt đối không đàn áp, hãy đưa họ dô thế được quyền thể hiện bản lĩnh. Đàn ông chết vì gái đẹp 1 vài giây nhưng chết vì phụ nữ khéo cả đời", Thuý Vi viết.

Hot girl Thuý Vi gây tranh cãi vì lên mặt dạy cách moi tiền đàn ông - ảnh 2

Thuý Vi vừa sắm ô tô cách đây không lâu

Bên cạnh một số nhận xét bày tỏ sự đồng tình với cách cư xử khôn khéo của Thuý Vi, rất nhiều dân mạng đã "ném đá" cô nàng vì cho rằng Thuý Vi đang chia sẻ cách "moi tiền" của bạn trai.

"Đã moi tiền trai mà còn bày đặt lên mặt. Chẳng hiểu đang tự hào cái gì mà khoe bô bô vậy em", "Nói như này sau ai mà còn ngu cho em tiền nữa cưng", "Sợ quá. Bây giờ còn công khai dậy kĩ nghệ moi tiền nữa nè"... là một số bình luận của dân mạng.

>> Xem thêm: 

Showbiz 5/8: Nghệ sĩ Hoài Linh, Ngọc Sơn, Bằng Kiều ủng hộ Đà Nẵng

Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận?

Tiểu tam bị thù ghét nhất '30 Chưa Phải Là Hết': Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành 'tội đồ' của cả Cbiz?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều