Loading...

Hot girl Mi Vân đón tuổi 31 bên gia đình, con gái xinh xắn nhưng nhiều người lại bất ngờ với diện mạo sau sinh của mẹ

Mi Vân đã có ngày sinh nhật thật ý nghĩa bên người thân nhưng nhan sắc sau sinh của nàng cựu hot girl mới là điểm nhiều người chú ý.

Kể từ sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Mi Vân sống khá khép kín và vừa trở lại, chia sẻ nhiều hơn sau khi sinh em bé thứ hai. Mới đây, nàng cựu hot girl vừa mới kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 31 bên chồng con. Gương mặt của Vân ánh lên niềm hạnh phúc bởi sự đủ đầy, viên mãn.

Hot girl Mi Vân đón tuổi 31 bên gia đình, con gái xinh xắn nhưng nhiều người lại bất ngờ với diện mạo sau sinh của mẹ - ảnh 1

Mi Vân mới sinh em bé được 4 tháng.

Mi Vân viết:

"31. Nhớ năm ngoái vừa tròn 30, bắt đầu lo sốt vó lẻn với viễn cảnh mây lang thang khồng có gì ổn định, thì cầu được ước thấy, ông trời tặng ngay cho 1 con Chuồn bám dính như sam ở nhà ôm ấp 24/24 không đi đâu được nữa, bắt đầu học lại cách chăm sóc 1 em bé, chăm lo cho 1 gia đình nhỏ.

Năm nay trôi nhanh hơn tất cả các năm khác, và có thật nhiều thay đổi (chắc là vì đã có hơn 4 tháng một ngày chỉ dài 12h rồi nên thấy nhanh như gió). Giờ này năm ngoái còn tung tăng chưa có gì, chớp mắt 1 cái đã thấy em bé Chuồn nằm lù lù trên người mẹ ngủ ngon lành.

Rồi thì từ bỏ mọi thói quen, sinh hoạt, thú vui… chỉ ở nhà hầu hạ nó mà cũng vẫn thấy hạnh phúc, vì hàng đêm khép đôi mi chung 1 giường, mỗi sáng mở mắt dậy nhìn thấy chồng 1 bên, con 1 bên… Suy cho cùng, cuộc sống ổn định yên ấm cũng chỉ cần có thế, chẳng cần gì cao sang.

Hot girl Mi Vân đón tuổi 31 bên gia đình, con gái xinh xắn nhưng nhiều người lại bất ngờ với diện mạo sau sinh của mẹ - ảnh 2

Chồng và con của Mi Vân.

Tuổi già thì vẫn là tuổi già dù tâm hồn và vẻ ngoài có như 18 đi nữa, niềm vui bây giờ không còn là bạn bè, đi chơi, quà cáp...

Quanh đi quẩn lại chỉ là ở bên cạnh những con người này, thấy 2 chị em nó cười đùa rinh rích với nhau, con em yêu chị đến nỗi dù đang khóc hay cáu, nhìn thấy chị cũng hét lên cười khanh khách, hay cô chị làm bài test được 100 điểm, hoặc cô em hôm nay ăn ngoan bình sữa nào cũng hết sạch... chỉ thế thôi nhưng chắc chắn mẹ sẽ phải cố gắng thật nhiều.

Năm nay đã không còn lang thang, bây giờ lại mong mọi dự định của mình sẽ thành hiện thực, mọi công việc thuận lợi để tập trung làm việc, kiếm xèng nuôi Ngư Chuồn. Đôi lúc nhớ lại những tháng ngày rong chơi vô lo vô nghĩ cũng hơi nhớ nhung tiếc nuối 1 chút, nhưng so với niềm hạnh phúc lại được làm mẹ, được ở cạnh những người mình yêu thương, 1 chút cũng có đáng gì...

Thôi thì cuộc đời cho gì mình lấy nấy... Tuổi mới mong mọi việc êm ấm, sống vui khoẻ, không sân si, làm được nhiều việc và lúc nào cũng cười phơi lợi là mừng rồi".

Hot girl Mi Vân đón tuổi 31 bên gia đình, con gái xinh xắn nhưng nhiều người lại bất ngờ với diện mạo sau sinh của mẹ - ảnh 3

Hai chị em Bào Ngư và Chuồn.

Có thể thấy, sau bao nhiêu đắng cay trong cuộc sống, Mi Vân cuối cùng cũng tìm thấy bến đỗ bình yên. Phía dưới bài viết của cô nàng, rất nhiều người đã để lại lời chúc mừng cho bà mẹ hai con.

Thêm vào đó, cũng có cơ số người dành lời khen cho nhan sắc sau sinh của Mi Vân. Dù rằng vừa mới sinh em bé được 4 tháng thì thân hình chưa thể trở lại thon gọn được nên Mi Vân vẫn hơi thừa cân một chút, nhưng làn da láng mịn của bà mẹ trẻ vẫn khiến ai cũng phải ao ước. Thêm vào đó, cũng bởi sự viên mãn từ trong tâm hồn cho nên thần thái của cô nàng cũng theo đó mà rạng rỡ vô cùng.

Hot girl Mi Vân đón tuổi 31 bên gia đình, con gái xinh xắn nhưng nhiều người lại bất ngờ với diện mạo sau sinh của mẹ - ảnh 4

Mi Vân dù hơi thừa cân nhưng làn da đẹp và thần thái rạng rỡ vẫn giúp cô nổi bật.


>> Xem thêm: 

Rap Việt xuất hiện khán giả mặt cool ngầu như 'thanh tra dự giờ', hoá ra là gái xinh đình đám trên MXH

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu 'đập mặt đi xây lại' cực xuất sắc

Da nâu + Dáng nuột: Combo huỷ diệt mới của hội gái đẹp trên Instagram

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều