Loading...

Hot girl Lê Na: Tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần. Mỗi lần hôn xong, chúng tôi đỏ bừng mặt!

Tập 1 phim Về nhà đi con ngoại truyện khiến khán giả bất ngờ và thích thú với nụ hôn đồng giới giữa nhân vật Ánh Dương và Ánh.

Phần ngoại truyện của Về nhà đi con khiến khán giả thích thú với nhiều tình tiết và nhân vật mới. Trong tập 1, khán giả chứng kiến sự xuất hiện của Quân - người yêu đầu tiên của Thư và Ánh - "fan cuồng" của Ánh Dương.

Nếu Quân quyết chen chân vào cuộc sống của Thư, bất chấp việc cô đã có chồng con thì Ánh ( Lê Na thủ vai) cũng quyết "cưa đổ" Ánh Dương dù liên tục bị Dương "phũ", thậm chí là mắng chửi.

Chia sẻ về vai Ánh, hot girl Lê Na cho hay vốn dĩ cô muốn vào vai Dương nhưng vì "không đủ nam tính" nên lại được mời vào vai bạn gái của Dương ở phần ngoại truyện:

"Khi phim Về nhà đi con tuyển chọn diễn viên, tôi đã đi thử vai Hân. Nhưng có lẽ vì "độ menly" chưa đủ nên vai diễn này đã là của Bảo Hân. Tôi đã nghĩ vai diễn này sinh ra để dành cho Hân rồi.

Hot girl Lê Na: Tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần. Mỗi lần hôn xong, chúng tôi đỏ bừng mặt! - ảnh 1

Lê Na vào vai Ánh - 1 cô gái "cuồng yêu" Ánh Dương trong Về nhà đi con ngoại truyện.

Hot girl Lê Na: Tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần. Mỗi lần hôn xong, chúng tôi đỏ bừng mặt! - ảnh 2 Bảo Hân xem tập cuối Về nhà đi con cùng Thu Quỳnh, tiết lộ cảm xúc khi phim kết thúc

Theo dõi bộ phim 1 thời gian, tôi khá tiếc và ước gì mình cũng được tham gia.

Thú vị là khi vừa buột miệng nói về ước mơ đấy thì anh Thành tổ chức sản xuất phim Về nhà đi con gọi điện mời tôi tham gia phần ngoại truyện với vai Ánh - cô gái "cuồng" Dương.

Ánh là 1 người thuộc cộng đồng LGBT, khá đầy đủ về vật chất nhưng lại thiếu thốn tình cảm. Cô bé đó giống như 1 người "điên tình" vậy. Tôi thấy đây là 1 vai diễn khá thú vị nên đã nhanh chóng nhận lời tham gia".

Phải đóng nhiều cảnh đeo bám, tình tứ cùng nhân vật Ánh Dương, Lê Na rất lo lắng phải nhận những phản ứng tiêu cực từ fan của Bảo Hân:

"Trong phim, tôi sẽ có nhiều cảnh đeo bám, tình tứ với Bảo Hân. Thực ra từ những ngày đầu bấm máy ngoại truyện tôi đã rất lo mình là nhân vật bị ghét và sẽ bị fan của Bảo Hân phản ứng.

Hot girl Lê Na: Tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần. Mỗi lần hôn xong, chúng tôi đỏ bừng mặt! - ảnh 3

Ngoài đời, Lê Na là 1 hot girl, hot vlogger nổi tiếng.

Đến mức, cứ quay xong 1 cảnh là tôi lại lẩm bẩm "chết rồi quay thế này mình bị ghét chết". Nhưng sau đó tôi ngẫm nghĩ lại, hoàn thành trọn vẹn 1 vai diễn không phải là điều gì sai trái.

Nếu khán giả ghét tôi, có nghĩa là tôi đã nhập vai tốt. Hơn nữa tôi thấy vai Ánh đáng thương hơn là đáng ghét, và dù sao Ánh cũng là xúc tác cho tình cảm giữa Dương và Bảo nên tôi nghĩ là khi xem phim, mọi người sẽ không ghét mình đâu.

Và khi tập 1 lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ rằng họ rất thích thú khi tôi vào vai Ánh. Mọi người chê Ánh vô duyên, "dai như đỉa", "điên cuồng" nhưng không ai ghét Lê Na cả".

Vào vai Ánh, Lê Na liên tục bị nhân vật Ánh Dương "phũ cả mồm miệng lẫn tay chân". Hot girl này chia sẻ, trong suốt diễn biến của phim, Ánh xuất hiện ở đâu là sẽ bị Dương "phũ" ở đó.

Hot girl Lê Na: Tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần. Mỗi lần hôn xong, chúng tôi đỏ bừng mặt! - ảnh 4

Lê Na từng casting vai Ánh Dương nhưng vì không đủ "menly" nên không được nhận vai.

Chia sẻ về cảnh hôn đồng giới giữa Ánh và Ánh Dương, Lê Na cho hay cả cô và Bảo Hân đều rất ngại khi phải thực hiện phân cảnh này:

"Theo kịch bản, tôi sẽ đem bánh kem, nhẫn tới tỏ tình với Dương rồi tranh thủ hôn Dương luôn. Trong phim thì Ánh rất táo bạo, lỳ lợm nên nụ hôn đó với Ánh khá đơn giản. Nhưng với tôi và Bảo Hân thì lại khác.

Vì là 2 đứa con gái hôn nhau nên tôi cũng ngại. Hân cũng còn bé nên ít khi phải diễn những cảnh tình cảm như hôn, ôm.

Ban đầu, chúng tôi đề nghị đạo diễn cho Ánh hôn lên má của Dương thôi. Nhưng chú đạo diễn yêu cầu là phải hôn môi để tạo cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Chúng tôi đành đánh liều thực hiện theo đúng yêu cầu kịch bản.

Hot girl Lê Na: Tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần. Mỗi lần hôn xong, chúng tôi đỏ bừng mặt! - ảnh 5

Lê Na và Bảo Hân phải hôn nhau gần chục lần để phục vụ cho cảnh quay này.

Và tất nhiên là không thể "quay 1 đúp ăn ngay" được, tôi và Bảo Hân phải hôn nhau tới 8 hay 9 lần gì đó. Mỗi lần hôn xong, cả tôi và Hân đều đỏ bừng mặt. Thậm chí, cả hai không bao giờ dám đề cập tới nụ hôn đó mà lờ đi, coi như quên luôn đã từng thực hiện cảnh quay này!"

Tuy rất bối rối khi thực hiện cảnh hôn Ánh Dương, song Lê Na chia sẻ, cô không ngại việc khán giả sẽ "hiểu nhầm giới tính" của cô sau cảnh quay này:

"Tôi là người ủng hộ cộng đồng LGBT. Hơn nữa, từ trước đến nay tôi quan niệm yêu là hợp nhau thì yêu chứ không nặng nề về độ tuổi, giới tính.

Tôi không ngại việc khán giả sẽ nghĩ tôi là 1 lesbian. Nếu khán giả nghĩ tôi là lesbian mà vẫn yêu quý và mến mộ tôi thì đây thực sự là một điều đáng mừng vì như vậy là mọi người đã có tư tưởng thoáng hơn về cộng đồng LGBT rồi".

>> Xem thêm: 

Hình ảnh Thủy Tiên được fan chờ đón ở sân bay sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên: Chưa tròn 10 tuổi đã mất cha và chuyện cãi lời mẹ lập nghiệp

Chương Tử Di bị soi khuôn mặt già nua, lộ đầu hói trán sau sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều