Loading...

Hot girl ảnh thẻ huyền thoại: Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng sững sờ

Đây là khuôn mặt mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ tiệm chụp ảnh thẻ nào.

Thứ mà dân tình muốn giấu nhẹm nhất trên đời, chính là ảnh thẻ. Dù là loại ảnh được sử dụng ở mọi chỗ, từ cấp giấy tờ, thi tuyển hay xin việc nhưng vì bị chụp góc chính diện nên nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti với bức ảnh này.

Tuy nhiên, có những người lại đổi đời nhờ có ảnh thẻ vô cùng xinh xắn. Điển hình như cô bạn dưới đây đã từng gây sốt với bức ảnh được chụp năm 2013. Cô bạn này nổi tiếng đến mức đi quán hàng chụp ảnh nào cũng thấy ảnh minh họa, nhiều người còn tưởng là... ảnh photoshop không có thật.

Hot girl ảnh thẻ huyền thoại: Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng sững sờ - ảnh 1

Chiếc ảnh thẻ bạn có thể thấy ở bất cứ đâu

Hot girl ảnh thẻ huyền thoại: Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng sững sờ - ảnh 2 Hot girl ảnh thẻ huyền thoại: Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng sững sờ - ảnh 3

Nhan sắc ngọt ngào của nữ sinh Lê Lý Lan Hương

Đó là cô bạn Lê Lý Lan Hương. Khi đó, Lan Hương đang là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Và sự nổi tiếng mang đến cho cô bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân. Nhưng khi đó Lan Hương lại chọn cách im lặng, không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật mà chỉ chú tâm vào chuyện học hành.

Dù ít chia sẻ thông tin chuyện học hành trên trang cá nhân nhưng ai cũng cho rằng Lan Hương có thành tích khá tốt. Cô nàng là cựu học sinh trường THPT Gia Định - một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất TP.HCM.

Trường còn có biệt danh THPT Chuyên Lý Gia Định vì sản sinh ra nhiều học trò có thành tích cao môn Lý. Một số học sinh tiêu biểu của trường như: Thí sinh Siêu Trí Tuệ Hoàng Đình Quốc Anh, Lê Trung Nam (giải Nhì cuộc thi Genius Olympiad, Hoa Kỳ), Đào Nguyễn Phương Thảo (giải Nhất cuộc thi Isweeep, bang Texas, Hoa Kỳ).

Hot girl ảnh thẻ huyền thoại: Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng sững sờ - ảnh 4 Hot girl ảnh thẻ huyền thoại: Đổi đời chỉ sau 1 tấm ảnh, nhan sắc hiện tại khiến ai cũng sững sờ - ảnh 5

Được mệnh danh "hot girl ảnh thẻ" đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô nữ sinh

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lan Hương hoạt động song song nghệ thuật và kinh doanh. Cô nàng có lập kênh YouTube riêng với hơn 1 triệu người đăng ký, làm mẫu ảnh, đóng các bộ web-drama, quay quảng cáo.

Kết quả sau 5 năm được biệt đến với danh hiệu "hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đã tự mua nhà ở tuổi 25 với mong ước có chốn đi về ở Sài Gòn. Cô nàng chia sẻ đã phải tiết kiệm và từ bỏ thói quen mua sắm để mua được ngôi nhà mình muốn.

Ảnh: Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tuyển sinh ĐH khối ngành sức khỏe năm 2021 có gì mới?

Tuyển sinh đại học 2021: Có thể thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần

Gia đình anh hùng đỡ bé gái rơi từ tầng 12: Mẹ là cô giáo mầm non có nguyên tắc dạy con cực nghiêm khắc nhưng chia sẻ của bố mới thật nghẹn ngào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều