Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

[HOT] Đây là thời gian iPhone X chính hãng lên kệ ở Việt Nam

Vào đầu tháng 12, chiếc điện thoại siêu cao cấp iPhone X của Apple dự kiến sẽ được mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Vào đầu tháng 12, chiếc điện thoại siêu cao cấp iPhone X của Apple dự kiến sẽ được mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

 

[HOT] Đây là thời gian iPhone X chính hãng lên kệ ở Việt Nam - ảnh 1

 

Theo nguồn đáng tin mình vừa nhận được, iPhone X chính hãng sẽ lên kệ chính thức tại thị trường nước ta ở nhiều hệ thống bán lẻ lớn vào tháng 12. Một trong số đó là FPT Shop có khả năng cao mở bán siêu phẩm này ngay trong tuần đầu tiên của tháng.

Mặc dù, giá bán của iPhone X không hề rẻ nhưng Apple cho biết họ không thể cung cấp đủ nhu cầu từ phía người dùng trên toàn thế giới. Sở dĩ, chiếc điện thoại siêu cao cấp này được yêu thích như vậy là do nó sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, màn hình vô cực, nhiều tính năng, công nghệ hiện đại và độc quyền mà chưa từng xuất hiện trên bất kỳ iPhone nào trước đó.

Giống như những năm trước đây, Việt Nam vẫn không thuộc phải là một thị trường được Apple ưu ái để mở bán các sản phẩm mới của họ trong những đợt hàng đầu tiên. Thế nên, nhiều người dùng trong nước muốn trải nghiệm sớm sản phẩm đều lựa chọn mua hàng theo dạng xách tay. Đôi khi, các thương lái hoặc cửa hàng còn lợi dụng điều đó để ép giá iPhone X xách tay lên cao hơn cả giá bán dự kiến của sản phẩm chính hãng.

Nay với thông tin này, người dùng có thể yên tâm chờ đợi trong vài tuần nữa để sở hữu được iPhone X chính hãng theo cách đơn giản mà không lo bị ép giá. Chưa hết, sản phẩm chính hãng cũng đảm bảo nhận được chế độ bảo hành tiêu chuẩn từ Apple.

Chưa có thông tin về giá bán cũng như ngày lên kệ chính xác của iPhone X chính hãng. Các bạn có thể theo dõi thường xuyên trang tin của FPT Shop để cập nhật sớm nhất các tin tức về sản phẩm.

Ngọc Bình

>> Xem thêm: 

Trung Quốc ra luật kiểm soát, kiểm duyệt blockchain

Cách đăng ảnh 3D “ảo tung chảo” đang gây sốt trên Facebook

Google sẽ mở mã nguồn chip bảo mật Titan M: Mọi smartphone Android sẽ được bảo vệ kỹ càng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều