Loading...

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4?

Tối 15/4, tài khoản mạng xã hội D1Verse chính thức đi vào hoạt động, tung ra thông tin về 7 thành viên trainee người Việt trực thuộc RBW Entertainment.

D1Verse là tên gọi của nhóm thực tập sinh nam được tuyển chọn và đào tạo bởi RBW Entertainment. Theo thông tin được đăng tải trên fanpage, D1Verse hiện bao gồm 7 trainee người Việt: Trần Bình, Hoàng Minh, Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Nguyễn Minh Tú, Cường Bạch, Đức Ứng.

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4? - ảnh 1

Với mục tiêu "cho thấy những nhiệt huyết trở thành nghệ sĩ trong tương lai, quá trình luyện tập và cuộc sống của 'D1Verse'", sẽ không quá lời khi nhận định đây là một trong những hoạt động pre-debut, xây dựng hình ảnh cho boygroup mới của RBW.

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4? - ảnh 2

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4? - ảnh 3

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4? - ảnh 4

Điều đáng nói, có thông tin cho rằng một trong số 7 thành viên từng tham gia Producer 101 mùa 4. Đó là Đức Ứng. Mặc dù thông tin này chỉ là tin đồn bên lề nhưng khiến fan hâm mộ vô cùng phấn chấn.

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4? - ảnh 5

HOT: Công ty quản lý MAMAMOO công bố 7 thực tập sinh người Việt, trong đó có 1 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 4? - ảnh 6

Thành viên Đức Ứng là một trong những nhân tố được khán giả trông chờ

Hiện tại, nhóm nhạc đang quá trình luyện tập và đào tạo tại Hàn. Nhiều người cho rằng D1Verse sẽ "tấn công" vào Thị trường nhạc Việt trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: 

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc!

Bích Phương mời cả BigDaddy lẫn Phúc Du làm khách mời, Denis Đặng làm giám đốc sáng tạo, concert Do You Wanna Đu? sẽ đáng đu lắm đây!

Dua Lipa bị chỉ trích khi ném tiền vào vũ nữ thoát y tại bữa tiệc hậu Grammy, Lizzo và Lil Nas X hành động tương tự nhưng lại thoát tội?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều